Báo giá cửa nhôm phòng ngủ chi tiết nhất 2022

Nhiều năm trở lại đây nhu cầu sử dụng cửa nhôm kính vừa đẹp vừa sang cho ngôi nhà dần trở nên phổ biến hơn, đặc biệt là không gian phòng ngủ. Liệu thực tế loại cửa này có đắt không? Nếu bạn đang tìm hiểu vấn đề này, đừng bỏ qua những thông tin báo giá cửa nhôm phòng ngủ được chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Cửa nhôm phòng ngủ có đặc điểm gì?

Trong mọi ngôi nhà, phòng ngủ là nơi riêng tư, không gian nghỉ ngơi, sinh hoạt cá nhân của các thành viên trong gia đình. Phòng ngủ cần tách biệt, yên tĩnh và đảm bảo chống ồn một cách tốt nhất. Chính vì vậy các vật liệu làm tường, nhôm kính phòng ngủ cần phải đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên. Thấu hiểu được nhu cầu của người dùng, các nhà sản xuất nhôm kính đã tạo ra các sản phẩm nhôm kính chất lượng cho phòng ngủ đảm bảo cách âm, cách nhiệt, đa dạng mẫu mã để người dùng lựa chọn.

Cửa nhôm kính phòng ngủ

Cửa nhôm kính phòng ngủ

Báo giá cửa nhôm phòng ngủ chi tiết nhất

Đa số người dùng thường nghĩ rằng, để làm một bộ cửa chắc chắn cần không ít chi phí, nhất lại là cửa phòng ngủ có nhiều đòi hỏi về tính năng. Chính vì vậy khi tìm hiểu về cửa nhôm cho phòng ngủ, bên cạnh thiết kế thì hầu hết ai cũng quan tâm đến giá cả cửa nhôm phòng ngủ. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin về giá cả cửa nhôm dành cho phòng ngủ để bạn tham khảo.

Cửa nhôm phòng ngủ giá bao nhiêu?

Cửa nhôm phòng ngủ giá bao nhiêu?

Giá cửa nhôm phòng ngủ giá rẻ

Đối với cửa nhôm phòng ngủ giá rẻ, thông thường mức giá sẽ dao động như sau:

  • Cửa nhôm kính độ nhỏ: Đây là loại cửa được làm bằng nhôm sơn tĩnh điện, có màu trắng sứ hoặc vân gỗ. Đố đứng khung nhôm sẽ dao động khoảng 25 – 50 mm, sử dụng kính 5mm trong hoặc mờ, cửa thiết kế mở trượt, mở lùa hoặc mở xoay. Thông thường sẽ có mức giá khoảng 700.000 đồng/m2.
  • Cửa nhôm độ to: Đây cũng là loại cửa làm bằng nhôm sơn tĩnh điện có màu vân gỗ hoặc trắng sứ. Tuy nhiên đố đứng khung nhôm khoảng 25-76mm, sử dụng kính mở hoặc trắng 5mm. Cửa được thiết kế mở xoay, mở lùa hoặc mở trượt, mức giá khoảng 1.200.000 đồng/m2.
  • Cửa có vách nhôm độ nhỏ: Mẫu cửa này có đặc điểm, giá thành tương tự như cửa nhôm độ nhỏ.
  • Cửa có vách nhôm độ to: Đặc điểm của mẫu cửa này tương ứng với cửa nhôm độ to, tuy nhiên giá thành có chút rẻ hơn, thường dao động khoảng 900.000 đồng/m2.

Giá cửa nhôm có vách kính Xingfa cao cấp dành cho phòng ngủ

Đối với cửa nhôm có vách kính Xingfa cao cấp, mức giá sẽ được phân loại tùy thuộc vào hệ nhôm như sau:

Cửa nhôm kính Xingfa phòng ngủ giá bao nhiêu

Cửa nhôm kính Xingfa phòng ngủ giá bao nhiêu

  • Cửa nhôm kính phòng ngủ mở trượt hệ 93: Đây là sản phẩm làm từ nhôm Xingfa Quảng Đông có độ dày 2mm. Sản phẩm có đa dạng màu sắc để khách hàng lựa chọn như trắng sứ, nâu sần, đen tuyền, vân gỗ, ghi xám. Người dùng có thể lựa chọn kính dày 6.38mm hoặc kính hộp, sử dụng gioăng cửa loại EPDM có keo silicon chịu nước. Mức giá đối với cửa này khoảng 1.600.000 đồng/m2 – 1.650.000 đồng/m2.
  • Cửa nhôm kính phòng ngủ hệ 55: Là mẫu cửa sử dụng cửa nhôm Xingfa Quảng Đông có độ dày 1..4mm, đa dạng màu sắc trắng sứ, nâu sần, đen tuyền, vân gỗ, ghi xám. Với mẫu cửa này, bạn có thể chọn kính dày 6.38mm hoặc kính hộp, sử dụng gioăng cửa EPDM, keo silicon chịu nước. So với cửa hệ 93 thì mẫu cửa này có giá nhỉnh hơn là 1.650.000 đồng/m2 – 1.750.000 đồng/m2.

Như vậy có thể thấy giá cửa nhôm phòng ngủ 1 cánh khá đa dạng, tùy thuộc vào chất liệu nhôm cũng như diện tích cửa. Do đó, trước khi quyết định lắp đặt cửa nhôm kính phòng ngủ, bạn hãy tham khảo các báo giá trên đây để lựa chọn được mẫu cửa phù hợp với túi tiền nhé.

Trên đây là toàn bộ thông tin về giá cửa nhôm phòng ngủ được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ đến bạn. Hy vọng nội dung bài viết đã phần nào giúp bạn xác định được mức giá để sở hữu được một bộ cửa nhôm kính phòng ngủ, từ đó lựa chọn được mẫu cửa ứng ý và phù hợp với khả năng tài chính của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt cửa nhôm kính phòng ngủ, hãy liên hệ ngay Hoàn Mỹ để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *