Hiển thị tất cả 7 kết quả

RÈM TRONG KÍNH HỘP

Rèm lá sách trong kính hộp

RÈM TRONG KÍNH HỘP

Rèm thông minh trong kính hộp

RÈM TRONG KÍNH HỘP

Rèm kính thông minh kéo tay

RÈM TRONG KÍNH HỘP

Rèm trong hộp kính

RÈM TRONG KÍNH HỘP

Rèm Trong kính Hộp

RÈM TRONG KÍNH HỘP

Rèm trong hộp kính lá sách

Rèm trong kính – Giải pháp cách âm, cách nhiệt, chống nắng hiệu quả

Rèm trong kính là một trong những sản phẩm cao cấp mang tính sáng tạo nhất hiện nay. Đây là sản phẩm đem lại nhiều giá trị về mặt thẩm mỹ, dễ dàng sử dụng và sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như cách âm, cách nhiệt, chống nắng cực tốt. Để hiểu rõ hơn về loại rèm này bạn hãy tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây nhé.

Rèm trong kính là gì?

Rèm trong kính hộp là một sản phẩm được tạo bởi kính hộp có hai hay nhiều lớp mà ở giữa các tấm kính này được bơm khí Argon (Đây còn gọi là khí trơ) nhằm mục đích tách biệt với không gian bên ngoài. Do đó sản phẩm có tính cách nhiệt, cách âm tuyệt vời.

Rèm trong kính là gì?

Rèm trong kính là gì?

Bên trong các tấm kính đó, ngoài khí trơ ra còn có một bộ rèm làm bằng chất liệu nhôm với hệ tay kéo và các dây treo giống như một bộ rèm sáo thông thường. Bộ rèm được chế tạo hệ thống tay kéo đặc biệt, chúng được làm bằng các thanh nam châm vĩnh cửu chạy trên một thanh ray dẫn hướng cố định. Bên ngoài nó cũng có 1 cục nam châm vĩnh cửu khác chạy nhằm mục đích giúp người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh lên xuống một cách dễ dàng.

Cách điều khiển rèm trong kính như thế nào?

Đối với kiểu rèm bên trong kính này sẽ có 2 cơ chế hoạt động như sau:

  • Điều khiển bằng tay: Đây là cơ chế sử dụng hệ thống nam châm, kết hợp với con lăn phía bên trong để có thể kéo rèm di chuyển lên xuống dễ dàng.
  • Điều khiển tự động: Đối với cách điều khiển này, bộ rèm sẽ được kết nối với một motor điện để dễ dàng điều khiển từ xa bằng bảng điều khiển hoặc bộ điều khiển.
Cách vận hành rèm trong kính

Cách vận hành rèm trong kính

Ưu điểm của rèm trong kính

Với một cuộc sống ngày càng tiện nghi như hiện nay, sử dụng rèm bên trong kính hộp là một giải pháp tuyệt vời. So với các loại rèm thông thường thì loại rèm này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội sau đây:

Ưu điểm của rèm trong kính

Ưu điểm của rèm trong kính

  • Khả năng cách âm: Với cấu tạo bộ rèm nằm giữa các lớp kính, giữa các lớp kính lại được bơm khí trơ tạo ra không gian cách biệt với bên ngoài, đảm bảo cách âm rất tốt.
  • Khả năng cách nhiệt: Nhờ có hệ thống kính 2 lớp cùng lượng khí trơ bên trong sẽ giúp khuếch tán các tia bức xạ bên ngoài, bên cạnh đó rèm lá nhôm còn hạn chế ánh nắng chiếu vào, giúp cách nhiệt cực tốt mang đến một không gian mát mẻ.
  •  Hệ thống điều khiển dễ dàng: Dù điều khiển bằng tay hay tự động thì bộ rèm cũng điều khiển linh hoạt, có thể điều chỉnh độ sáng, năng lượng mặt trời truyền vào phòng tùy theo mục đích sử dụng.
  • Sử dụng bộ rèm bên trong kính còn giúp ngăn chặn hiệu ứng nhà kính cực tốt, đây là điều mà không một loại rèm ngoài hộp nào có thể làm được.
  • Sử dụng rèm trong kính sẽ giúp không gian kín khít tuyệt đối, tiết kiệm điện lên đến 40%.
  • Với khả năng cách nhiệt tốt nên bộ rèm trong hộp sẽ giúp ngăn chặn các tia cực tím chiếu vào nhà, bảo vệ các thiết bị nội thất trong gia đình.
  • Rèm nằm giữa các lớp kính kín khít nên không bị bám bụi bẩn, han gỉ và không cần phải vệ sinh giặt giũ.
  • Hoàn toàn dễ dàng kết hợp với các loại kính khác nhau và các loại cửa nhôm khác nhau như rèm trong cửa nhôm kính Xingfa hay đối với các loại nhôm thông thường.

Báo giá rèm trong kính hộp

Hiện nay khi tìm hiểu về loại rèm bên trong kính, rất nhiều người quan tâm đến mức giá bởi với một sản phẩm nhiều công dụng ưu điểm như vậy chắc hẳn giá sẽ khá đắt đỏ. Tuy nhiên trên thực tế, sản phẩm này đang có mức giá khoảng từ 3.200.000 đồng đến 3.500.000 đồng/m2. Tùy thuộc vào kích thước cửa của công trình mà tổng chi phí để có được một bộ rèm chất lượng sẽ khác nhau.

Như vậy trên đây là toàn bộ thông tin về rèm trong kính mà chúng tôi đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt bộ rèm trong cửa kính nhôm Xingfa cho công trình của mình, hãy liên hệ ngay với Hoàn Mỹ để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.