Hiển thị 1–12 của 19 kết quả

Nhôm Xingfa là sản phẩm được sản xuất bởi công ty TNHH Nhôm Xingfa Quảng Đông – Một trong những nhà sản xuất nhôm đùn sớm nhất tại Trung Quốc.  Đây là loại nhôm được sử dụng rất nhiều trong các công trình dân dụng và công nghiệp tại hơn 30 quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên với những người mới tìm hiểu về nhôm, có lẽ nhôm Xingfa Quảng Đông tem đỏ vẫn là một khái niệm khá xa lạ. Nếu bạn đang quan tâm tìm hiểu về dòng sản phẩm này, hãy theo dõi ngay nội dung bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về công ty nhôm Xingfa Quảng Đông

Công ty TNHH Nhôm Xingfa Quảng Đông thành lập năm 1984 còn được biết đến với tên gọi là Xingfa Aluminum. Công ty có trụ sở chính tại thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông. Đây là một trong những nhà sản xuất nhôm đầu tiên tại Trung Quốc, cho đến nay, Xingfa Aluminum đã trở thành một doanh nghiệp quy mô lớn chuyên sản xuất nhôm xây dựng và công nghiệp đáp ứng nhu cầu của cộng đồng người dùng trên toàn thế giới.

Công ty nhôm Xingfa tại Quảng Đông

Công ty nhôm Xingfa tại Quảng Đông

Hiện nay, trụ sở nhà máy Xingfa tại Quảng Đông đang có diện tích 900.000 m2, sở hữu 43 dây chuyền sản xuất đùn nhôm bao gồm máy đùn có trọng tải lớn. Nhằm tạo ra sản phẩm chất lượng, có độ bền cao, phù hợp với mọi công trình, nhà máy đã sử dụng các thiết bị sản xuất chính cùng thiết bị kiểm tra được nhập khẩu từ các quốc gia có nền khoa học tiên tiến như Đức, Mỹ, Nhật và Ý. Một trong những minh chứng cho sự thành công của Xingfa chính là sở hữu 636 bằng sáng chế của nhà nước và hơn 40.000 loại sản phẩm có các thông số kỹ thuật cùng mô hình khác nhau. Trải qua chặng đường hơn 30 năm phát triển, nhôm Xingfa hiện đang nằm trong TOP 4 thương hiệu nhôm cao cấp trên thế giới.

Các loại nhôm xingfa Quảng Đông

Hiện tại, nhôm Xingfa có 2 loại được nhập khẩu chính hãng, đó chính là:

 • Nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông, được nhập khẩu tại Quảng Đông, Trung Quốc.
 • Nhôm Xingfa tem xanh được nhập khẩu tại Quảng Tây, Trung Quốc.

Có thể thấy, các loại cửa nhôm kính đang được lắp đặt, sử dụng tại thị trường Việt Nam hầu hết sử dụng dòng nhôm tem đỏ. Bởi đây là dòng nhôm có sự nổi trội hơn về tính năng, chủng loại, mẫu mã cũng như về tính thẩm mỹ. Bên cạnh đó, sản phẩm có khuôn cửa, độ dày và màu sắc phù hợp, hoàn toàn đáp ứng tốt nhu cầu, thị hiếu của người dùng Việt.

Cách nhận biết nhôm xingfa Quảng Đông tem đỏ

Như chúng tôi đã chia sẻ trên đây, nhôm Xingfa có 2 loại đó là tem đỏ và tem xanh. Bên cạnh đó, với sự nổi tiếng của nhôm Xingfa trên thị trường, ngày càng có nhiều loại nhôm nhái, giả, kém chất lượng được sản xuất nhằm đánh lừa khách hàng. Để giúp bạn chọn được nhôm Xingfa tem đỏ chuẩn hàng nhập khẩu, chúng tôi xin chia sẻ 4 cách nhận biết sau đây, đừng bỏ lỡ nhé.

Nhận biết nhôm Xingfa tem đỏ

Nhận biết nhôm Xingfa tem đỏ

 • Trên thanh nhôm Xingfa có in tem dán chữ XINGFA màu đỏ, bên cạnh đó nhôm xingfa Quảng Đông dày bao nhiêu cũng chính là dấu hiệu nhận biết có phải nhôm tem đỏ hay không. Độ dày nhôm xingfa Quảng Đông từ 1.4 mm – 2 mm tùy thuộc vào các kiểu dáng thiết kế mở cửa.
 • Nhôm Xingfa Quảng Đông có mấy màu? Đó chính là 5 màu cơ bản bao gồm: trắng sữa, đen tuyền, cà phê, ghi xám, vân gỗ.
 • Nhôm Xingfa tem đỏ sử dụng tương thích với hệ phụ kiện kim khí Kinlog đồng bộ cao cấp, điều này giúp cho hoạt động đóng mở cửa nhẹ nhàng, êm ái.
 • Nhôm Xingfa tem đỏ sử dụng hệ phụ kiện đồng bộ đi kèm bao gồm: gioăng kép, ốc vít Inox, keo đặc chủng…..

Báo giá nhôm Xingfa Quảng Đông chi tiết nhất 2022

Khi tìm hiểu về nhôm Xingfa để lựa chọn làm cửa nhôm Xingfa Quảng Đông, đa số mọi người đều quan tâm đến giá cả để xác định nên thiết kế của như thế nào hợp với túi tiền. Hiện nay, giá cửa nhôm Xingfa khá đa dạng, tùy thuộc vào hệ nhôm, màu sắc, đơn vị thi công….Tuy nhiên nhìn chung bảng giá nhôm Xingfa Quảng Đông sẽ có mức dao động như sau (Lưu ý giá chưa bao gồm bộ phụ kiện đi kèm)

 • Vách ngăn cố định Xingfa Quảng Đông: Có mức giá dao động từ 1.250.000 – 2.390.000 đồng/m2
 • Cửa sổ nhôm XIngfa Quảng Đông: Có mức giá dao động từ 1.700.000 – 2.430.000 đồng/m2.
 • Mẫu cửa đi Xingfa Quảng Đông có giá dao động từ 1.800.000 – 2.850.000 đồng/m2
 • Các loại cửa mở lùa, mở trượt gấp 4,6,8 cánh: Có giá dao động từ 1.760.000 – 2.650.000 đồng/m2
 • Cửa đi mở quay 1, 2, 4 cánh: Có giá dao động từ 1.890.000 – 2.860.000 đồng/m2.

Dựa vào báo giá thành nhôm Xingfa Quảng Đông như trên, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được mẫu cửa phù hợp với khả năng tài chính và phù hợp với không gian công trình.

Tham khảo bảng tỷ trọng nhôm xingfa Quảng Đông

Tỷ trọng nhôm Xingfa là tỷ số giữa khối lượng riêng của nhôm so với khối lượng riêng của nước cất. Đơn vị đó là g/m3 hoặc Kg/m3.

Dựa vào bảng trọng lượng nhôm xingfa Quảng Đông, mà nhà sản xuất sẽ tính được bảng tỷ trọng nhôm Xingfa chính hãng tùy theo từng loại cửa, bạn có thể theo dõi để tham khảo nhé.

Bên cạnh đó cần lưu ý: Chiều dài của thanh nhôm xingfa Quảng Đông là 5.8m còn nhôm trong nước có chiều dài 6m.

Cửa đi nhôm xingfa Quảng Đông hệ 55

Tên sản phẩm Tỷ trọng nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng (kg/m3)
Khung bao cửa đi 1.196
Cánh cửa đi mở quay ngoài 1.431
Cánh cửa đi mở quay trong 1.431
Đố ngang đáy cánh cửa đi 2.023
Ke ép cánh cửa đi 4.957

Cửa sổ nhôm Xingfa mở quay hệ 55

Tên sản phẩm Tỷ trọng nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng (kg/m3)
Khung bao cửa sổ 0.889
Cánh cửa sổ mở ngoài không móc 1.154
Đố cố định chia khung cửa sổ 1.033
Ke ép cánh cửa sổ 2.908
Ke ép khung cửa sổ 1.736

Vách nhôm Xingfa hệ 55

Tên sản phẩm Tỷ trọng nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng (kg/m3)
Khung bao vách cố định 0.820
Đố tĩnh chia vách kính 0.95

Thanh nhôm Xingfa hệ 55

Tên sản phẩm Tỷ trọng nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng (kg/m3)
Đố động cửa đi 1.086
Thanh nối CP2 0.347
Nẹp kính 37mm (chân 30) 0.271
Nẹp kính 31mm (chân 25) 0.237
Nẹp kính 18 mm (Chân 25) 0.211
Nối góc vuông hệ 55 1.275
Nẹp kính 31 mm (Chân 30) 0.288
Đảo khung cửa sổ hệ 55 0.76
Thanh nối khóa đa điểm 0.139

Trên đây là bảng tỷ trọng nhôm Xingfa chính hãng Quảng Đông được lấy chính xác từ catalog nhôm Xingfa Quảng Đông. Hy vọng nó đã giúp bạn nắm được tỷ trọng của từng sản phẩm một cách chính xác nhất.

Bảng mặt cắt thông số & độ dày nhôm Xingfa chính hãng Quảng Đông hệ 55

Nếu bạn đang quan tâm muốn biết các thông số mặt cắt nhôm Xingfa Quảng Đông, hãy theo dõi ngay bảng thông số chi tiết dưới đây nhé.

Thông số mặt cắt nhôm Xingfa chính hãng hệ 55

Thông số mặt cắt nhôm Xingfa chính hãng hệ 55

Như vậy trên đây là toàn bộ thông tin về nhôm Xingfa chính hãng từ Quảng Đông mà chúng tôi đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn. Nếu bạn đang quan tâm tìm hiểu về các mẫu mã nhôm Xingfa Quảng Đông hoặc có nhu cầu làm đại lý nhôm Xingfa Quảng Đông, hãy liên hệ với Nhôm Kính Hoàn Mỹ để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.