Vách kính mặt dựng là một trong những sản phẩm lớn có cấu tạo phức tạp. Tuy nhiên hiện nay các công trình lớn nhỏ đều không thể thiếu hệ thống vách mặt dựng. Với nhiều ưu điểm vượt trội và những công năng sử dụng mạnh mẽ, vách mặt dựng ngày được trở nên phổ biến và thiết thực hơn. Cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau để có báo giá vách mặt dựng chuẩn xác nhất hiện nay. 

Vách mặt dựng nhôm kính là gì? Cấu tạo vách kính mặt dựng

Để hiểu rõ hơn về vách mặt dựng nhôm kính và cấu tạo của nó, bạn hãy tham khảo nội dung được chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Vách mặt dựng nhôm kính là gì?

Vách kính mặt dựng (vách kính mặt tiền) là hệ thống vách được kết hợp giữa khung nhôm cao cấp và vách kính khổ lớn thường là kính dán an toàn, kính cường lực hoặc kính phản quang.

Ngày nay chúng ta thấy các tòa nhà văn phòng lớn, showroom, các khu trung tâm thương mại, các nhà hàng, khách sạn, biệt thự, khu nhà liền kề…thường sử dụng vách mặt dựng bằng nhôm kính để giúp mở rộng không gian, cũng như tăng góc quan sát rộng rãi đồng thời mang lại nét hiện đại, sang trọng và tính thẩm mỹ cao.

So với kết cấu kiểu cũ bằng tường gạch thì ngày nay đa phần các kiến trúc sư đều đang sử dụng vách kính mặt dựng cho các thiết kế của mình, vừa có thể giảm chi phí trong xây dựng vừa mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cũng như tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên ban ngày đưa đến không gian tươi sáng, thoáng đãng, rộng rãi cho các tòa nhà, thúc đẩy tinh thần sáng tạo và tạo năng lượng tích cực trong công việc.

Thi công vách mặt dựng nhôm kính

Thi công vách mặt dựng nhôm kính

Cấu tạo vách kính mặt dựng

Khái niệm về vách kính mặt dựng tuy được nhiều người biết tới, nhưng để chưa hình dung ra cấu tạo vách kính mặt dựng như thế nào thì chưa thể hiểu rõ được. Sau đây chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng các thông tin chi tiết về cấu tạo của vách mặt dựng nhôm kính như sau:

  • Phần khung: quý khách hàng có thể lựa chọn cho công trình của mình được sử dụng một trong các loại nhôm như nhôm Xingfa, nhôm Hyundai, nhôm Đông Á….và một số loại nhôm khác để làm khung vách, tùy thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng chúng tôi sẽ có những tư vấn phù hợp nhất cho quý khách lựa chọn.
  • Phần kính: quý khách có thể sử dụng tấm kính dán an toàn, kính dán cường lực, kính cường lực hoặc các loại kính phản quang tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng cũng như sự lựa chọn hợp lý của từng chủ đầu tư.
  • Vật tư phụ: bao gồm các vật tư phụ khác như ốc, vít inox chống oxy hóa cao, keo Apollo kết cấu để chịu thời tiết…

Bản vẽ card vách kính mặt dựng

Bảng báo giá chi tiết thi công vách kính mặt dựng

Bảng báo giá vách mặt dựng bao gồm khung kết cấu của các hệ, kính hộ đầy đủ các kích cỡ, kính cường lực phản quang và tổng hợp các vật tư thiết bị khác để chuẩn bị lắp đặt hoàn thiện công trình vách mặt dựng nhôm kính. Chúng tôi thường xuyên cập nhật bảng báo giá mới nhất để quý khách tham khảo.

Báo Giá Vách Mặt Dựng Nhôm Kính Mới Nhất năm 2022
STT Mô tả sản phẩm ĐVT Diễn giải Đơn giá (VND)
1 Vách kính + Cửa sổ mở lật: Khung nhôm hệ mặt dựng 52×73, kính dán an toàn 6.38 trắng trong, keo silicon, vít lắp đặt. M2 Áp dụng cho vách kính có diện tích > 10m2 1.800.000 Đơn giá sẽ giảm khi khối lượng>200m2
2 Vách kính + Cửa sổ mở lật: Khung nhôm hệ mặt dựng 52×100, kính dán an toàn 6.38mm trắng trong, keo silicon, vít lắp đặt. M2 Áp dụng cho vách kính có diện tích > 10m2 1.950.000Đơn giá sẽ giảm khi khối lượng>200m2
3 Vách kính + Cửa sổ mở lật: Khung nhôm hệ mặt dựng 65×100, kính dán an toàn 6.38 trắng trong, keo slicon, vít lắp đặt M2 Áp dụng cho vách kính có diện tích > 10m2
2.300.000Đơn giá sẽ giảm khi khối lượng>200m2
4 Vách kính + Cửa sổ mở lật: Khung nhôm hệ mặt dựng 65×120, kính dán an toàn 6.38 trắng trong, keo silicon, vít lắp đặt M2 Áp dụng cho vách kính có diện tích > 10m2 2.500.000Đơn giá sẽ giảm khi khối lượng>200m2

Bảng Giá Chi Phí Vận Chuyển + Biện Pháp Thi Công

Ngoài báo giá vách mặt dựng ở trên, dưới đây là bảng báo giá thi công lắp đặt các loại Vách kính mặt dựng với vật tư đầu là Hàng Chính Hãng của các nhà cung cấp đang có uy tín và chất lượng hàng đầu trên thị trường Việt Nam.

Chi phí vận chuyển + Biện pháp thi công
STT Mô tả chi tiết ĐVT Ghi chú Đơn giá
1 Chi phí vận chuyển + giàn giáo thi công Gói Áp dụng cho công trình tại Hà Nội khối lượng >20m2 1.000.000
2 Chi phí vận chuyển + giàn giáo thi công Gói Áp dụng cho công trình tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên khối lượng >20m2 2.500.000
3 Chi phí vận chuyển + giàn giáo thi công Gói Áp dụng cho công trình tại các tỉnh Hà Nam, Ninh Bình, Thái Bình, Nam Định khối lượng>30m2 4.000.000
4 Chi phí vận chuyển + giàn giáo thi công Gói Áp dụng tại các tỉnh thành khác Liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết

Ghi chú:

  • Bảng báo giá vách mặt dựng trên chưa bao gồm thuế VAT
  • Báo giá trên chưa bao gồm các chi phí phát sinh khác có thể có khi khảo sát thực tế tại công trình (ví dụ:  gia cố khung thép đỉnh vách, vận chuyển tầng cao…)
  • Báo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo cho quý khách hàng, công ty chúng tôi sẽ báo giá cụ thể theo từng thiết kế của từng công trình.
  • Báo giá trên có hiệu lực từ ngày 01/04/2022 đến khi có thông báo mới.
  • Tất cả sản phẩm của chúng tôi được bảo hành trong vòng 24 tháng
  • Toàn bộ công tác hỗ trợ tư vấn, thiết kế được miễn phí.
báo giá vách mặt dựng

Các loại vách kính mặt dựng

Vách kính mặt dựng hay vách mặt dựng nhôm kính thật sự đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong mỗi công trình nhà cao tầng. Với những khách hàng mới không phải là dân kỹ thuật chắc chắn sẽ rất khó khăn trong việc nhận biết đặc điểm từng loại. Nhìn chung vách kính mặt dựng được chia thành 2 loại chính đó là vách kính mặt dựng giấu đố và vách kính mặt dựng lộ đố ngoài ra còn một hệ mặt dựng có tên gọi chuyên dụng khác.

Vách kính mặt dựng giấu đố

Vách kính mặt dựng giấu đố: là loại mặt dựng mà khi thi công tất cả đố ngang và đố dọc sẽ được giấu vào bên trong. Từ bên ngoài nhìn vào mọi người thấy mặt dựng là một tấm kính khổng lồ được ngăn cách bởi các đường chỉ rất nhỏ tạo nên cảm giác không gian thoáng đãng, rộng lớn, nét hiện đại và sang trọng.

Hệ thống mặt dựng nhôm kính này thường sử dụng cho những công trình có mặt ngoài đồng nhất và có chiều cao tương đối.

Mẫu vách kính mặt dựng giấu đố

Mẫu vách kính mặt dựng giấu đố

Vách kính mặt dựng lộ đố

Vách kính mặt dựng lộ đố: là loại mặt dựng mà khi thi công các thanh đố ngang và đố dọc sẽ được làm hiện rõ ra bên ngoài vì vậy vách kính tại đây được nhìn thấy dưới dạng từng ô tạo cảm giác chắc chắn, an toàn.

Thiết kế các vách kính mặt dựng nổi đố với các nan nhôm mang đến không gian kiến trúc khỏe khoắn và độc đáo cho các công trình.

Mẫu vách kính mặt dựng lộ đố

Mẫu vách kính mặt dựng lộ đố

Vách kính mặt dựng hệ Stick

Đây là hệ vách kính mặt dựng được lắp đặt theo nguyên tắc như sau: Khung nhôm sẽ được lắp đặt trước sau đó mới lắp kính vào tại các công trình. Nhìn chung về cơ bản các cấu kiện được gia công tại chính công trình (chỉ có một số chi tiết sẽ được làm sẵn tại Nhà máy như: Cắt kính ra thành phẩm hoặc cắt thanh nhôm profile). Chính vì lý do đặc biệt lắp đặt như vậy mà Hệ vách mặt dựng Stick sẽ rất thích hợp để dùng thi công cho các công trình có phía bề mặt thay đổi (vách tầng của các tòa nhà không đồng dạng).

Thị trường kính tại Việt Nam chúng ta hiện nay đang có rất nhiều nguồn gốc và nhiều nhà máy cung cấp khác nhau: Kính nhập khẩu từ Đức, Trung Quốc (thường là dòng kính dán và kính thường) và các nhà máy uy tín có thương hiệu trong nước: Hải Long, Việt Nhật, Hồng Phúc, Đáp Cầu, Á Châu….

Mẫu vách kính mặt dựng hệ Stick

Mẫu vách kính mặt dựng hệ Stick

Báo giá lắp đặt vách mặt dựng nhôm việt pháp

Vách mặt dựng được sử dụng rất phổ biến trong các công trình kiến trúc cao tầng hiện nay, trong đó có sử nhiều nhất đến vách mặt dựng nhôm Việt Pháp. Có thể nói hệ vách mặt dựng ra đời đã làm cho mọi công trình trở nên hiện đại và sang trọng hơn rất nhiều. Cùng tham khảo báo giá vách mặt dựng nhôm Việt Pháp dưới đây nhé.

STT VÁCH MẶT DỰNG VIỆT PHÁP ĐVT ĐƠN GIÁ
1 Khung kết cấu: nhôm Việt Pháp hệ 52×100

M2


1.650.000
2 Kính hộp 8.38mm trắng trong
3 Keo Apollo: kết cấu, chịu thời tiết
4 Phụ kiện : bản lề, chống sao, tay cài đa điểm
5 Vật tư phụ: vít inox, bản mã sắt, bulong nở sắt..
6 Biện pháp an toàn: dây an toàn, lưới, giàn giáo, gondola Chân nhện inox 304 tim 200
  VÁCH MẶT DỰNG KÍNH CƯỜNG LỰC + CHÂN NHỆN ĐVT ĐƠN GIÁ
1 Chân nhện inox 304 tim 200


M22.000.000
2 Kính cường lực 12mm
3 Keo Apollo: kết cấu, chịu thời tiết
4 Vật tư phụ: vít inox, bản mã sắt, bulong nở sắt.
5 Biện pháp an toàn: dây an toàn, lưới, giàn giáo, gondola

Vách kính mặt dựng cửa nhôm Việt Pháp mang đến tính thẩm mỹ cao, luôn đem đến cho không gian mọi công trình trở nên hiện đại, sang trọng và tinh tế. Sản phẩm dễ dàng tạo hình linh hoạt, có thể uốn cong, lượn sóng hay gấp khúc. 

Mẫu vách kính Việt Pháp 

Mẫu vách kính Việt Pháp 

Vách mặt dựng nhôm Việt Pháp tạo cho không gian thêm thông thoáng, giúp đảm bảo được ánh sáng tự nhiên tốt nhất. Với báo giá vách mặt dựng ở trên – chắc chắn quý khách hàng sẽ có thêm lựa chọn sáng suốt cho những công trình sắp tới của mình.

Kết Luận 

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến quý khách hàng rất cụ thể về báo giá vách mặt dựng tại công ty chúng tôi, cũng như báo giá về vách nhôm Việt Pháp. Tuy nhiên còn nhiều loại vách kính mặt dựng khác cũng có chất lượng rất tốt. Quý khách hãy luôn theo dõi những bài viết của chúng tôi để được cập nhật mọi thông tin mới nhất.