Tầm quan trọng của chốt âm cửa nhôm Xingfa hệ 55

Chốt âm cửa nhôm là một trong những phụ kiện quan trọng có nhiệm vụ giúp bộ cửa đóng mở linh hoạt, vận hành trơn tru. Hiện nay trên thị trường có chốt âm cửa nhôm Pma, chốt âm cửa nhôm Việt Pháp, cửa nhôm Xingfa. Tuy nhiên trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi chỉ đề cập đến thông tin về chốt âm cửa nhôm Xingfa hệ 55 để bạn tham khảo nhé.

Phụ kiện cửa nhôm Xingfa gồm những gì?

Khi nói đến cửa nhôm Xingfa, ngoài các thành phần chính là thanh nhôm cao cấp, kính, hệ gioăng thì còn rất cần đến các bộ phụ kiện khác. Những phụ kiện này có thể nhỏ bé, thế nhưng nó lại đóng vai trò vô cùng quan trọng không thể thiếu giúp bộ cửa nhôm Xingfa có thể vận hành một cách tốt nhất hiệu quả nhất. 

Bộ phụ kiện cửa nhôm Xingfa

Bộ phụ kiện cửa nhôm Xingfa

Bộ phụ kiện cửa nhôm Xingfa gồm có:

 • Bản lề chữ A hoặc bản lề góc
 • Chống xệ
 • Khóa:  Miệng đón khóa, lõi khóa, thân khóa và chìa khóa
 • 2 thanh chống gió
 • ​Tay nắm cửa sổ
 • ​Thanh chốt đa điểm, vấu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hệ nhôm Xingfa khác nhau. Tùy thuộc vào từng sản phẩm, các hệ nhôm mà bộ phụ kiện đi kèm cũng sẽ có sự khác biệt.  Tuy nhiên cửa nhôm Xingfa hệ 55 là loại cửa được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất. Đó cũng chính là lý do rất nhiều người dùng đang quan tâm tìm hiểu về chốt âm cửa nhôm Xingfa hệ 55.

Tầm quan trọng của chốt âm cửa nhôm kính Xingfa

Như chúng tôi đã chia sẻ trên đây, đa số các phụ kiện cửa nhôm rất nhỏ bé, tuy nhiên nó đóng vai trò rất quan trọng. Chỉ cần thiếu đi một trong những phụ kiện đó thì cửa sẽ không thể vận hành hiệu quả được. Trong đó chốt âm là một trong những phụ kiện quan trọng không thể thiếu.

 cửa nhôm Xingfa hệ 55

Chốt âm cửa nhôm Xingfa hệ 55

Chốt âm có những vai trò quan trọng sau đây:

 •  Đảm bảo cho cửa hoạt động dễ dàng, linh hoạt.
 • Tạo nên không gian an toàn cho ngôi nhà, công trình.
 • Sử dụng tiện lợi dành cho các hệ cửa nhôm bởi chốt âm có nhiệm vụ giữ chặt 1 cánh, cánh còn lại sẽ di động nên nó có dạng thanh gạt lên xuống giúp cửa đóng mở thuận tiện, dễ dàng. 

 Chốt âm dài và ngắn cho cửa đi nhôm Xingfa hệ 55

Chốt âm là một trong những phụ kiện quan trọng của cửa nhôm nói chung và cửa nhôm Xingfa hệ 55 nói riêng. Chốt âm dài và ngắn đều đang được đông đảo cộng đồng người dùng quan tâm tìm hiểu bởi đây là phụ kiện có tác dụng cố định cánh cửa nhằm mục đích cố định 1 cánh cửa để khóa cửa. Nhờ có chốt âm mà không gian của công trình được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đối với cửa nhôm hệ Xingfa, phụ kiện chốt âm cho cửa đi 2 cánh và 4 cánh đang khá nổi bật và được nhiều người lựa chọn.

Chốt âm cửa nhôm Xingfa hệ 55

Chốt âm cửa nhôm Xingfa hệ 55

Chốt âm dành cho cửa đi 2 cánh và 4 cánh là phụ kiện có ưu điểm chắc chắn, dễ sử dụng. Tuy nhiên sản phẩm này có kích thước khá ngắn, nếu sử dụng cho cửa có chiều cao trên 2.4m thì có thể nhiều người dùng không với tới được. Do đó đối với những cánh cửa khá cao, bạn có thể sử dụng chốt âm dài.

Lắp đặt chốt âm danh cho cửa nhôm ở đâu uy tín?

Sau khi tìm hiểu rõ về chốt âm cửa nhôm cũng như vai trò quan trọng của chốt âm, chắc hẳn ngay lúc này đây bạn đang rất quan tâm và muốn biết nên mua chốt âm cửa nhôm ở đâu uy tín, chất lượng, giá tốt.

Nếu bạn đang sinh sống tại Hà Nội, bạn có thể liên hệ Nhôm Kính Hoàn Mỹ – Đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm nhôm kính chất lượng nhất hiện nay. Lựa chọn Hoàn Mỹ là địa chỉ lắp đặt chốt âm, bạn sẽ hoàn toàn an tâm tin tưởng bởi:

 • Chất lượng sản phẩm đảm bảo: Hoàn Mỹ cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm đảm bảo chất lượng, lắp đặt phụ kiện chính hãng, sử dụng hiệu quả và có tính thẩm mỹ cao.
 • Thời gian thi công nhanh chóng: Bên cạnh cách lắp chốt âm cửa nhôm đúng chuẩn thì thời gian thi công cũng đóng vai trò quan trọng. Hoàn Mỹ sở hữu đội ngũ thợ tay nghề cao đảm bảo quá trình thi công diễn ra nhanh chóng, không để khách hàng chờ đợi lâu.
 • Giá cả phải chăng:  Các sản phẩm của Hoàn Mỹ không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn có mức giá phải chăng phù hợp với khả năng tài chính của các gia đình.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt cửa nhôm hoặc đang quan tâm tìm hiểu phụ chốt âm cửa, hãy liên hệ ngay Hoàn Mỹ để được tư vấn, báo giá chốt âm cửa nhôm chi tiết nhất nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *