Phụ kiện cửa nhôm việt pháp bao gồm những gì? Báo giá phụ kiện?

Cửa nhôm việt pháp là loại sản phẩm xây dựng được ứng dụng vô cùng rộng rãi trên thị trường hiện nay, trong đó thành phần quan trọng không thể thiếu chính là phụ kiện đi kèm của nó. Vậy phụ kiện cửa nhôm việt pháp bao gồm những gì và có giá bao nhiêu? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết về vấn đề nói trên.

Phụ kiện cửa nhôm việt pháp là gì?

Trong cấu tạo của một chiếc cửa nhôm việt pháp các thành phần quan trọng nhất sẽ bao gồm kính và khung nhôm việt pháp, ngoài ra thì các phụ kiện cửa nhôm việt pháp đi kèm cũng có vai trò vô cùng quan trọng đối với cấu trúc chung của cửa. Nó sẽ giúp cho khung cửa trở nên chắc chắn hơn, giúp cửa vận hành êm ái trong suốt thời gian sử dụng và có độ bền cao hơn.

Phụ kiện cửa nhôm Việt Pháp

Phụ kiện cửa nhôm Việt Pháp

Đối với từng kiểu cấu tạo của khác nhau sẽ bao gồm các bộ phụ kiện đi kèm khác nhau, cụ thể như sau:

 • Đối với mẫu cửa mở quay thì phụ kiện cửa sẽ bao gồm các thành phần: Bản lề cối, chốt âm cửa bằng nhôm việt pháp, khóa cửa nhôm tay gạt hoặc khóa quả đấm.
 • Đối với mẫu cửa mở lùa thì phụ kiện cửa sẽ bao gồm các thành phần: Bánh xe treo 4 bánh, 8 bánh, khóa chữ D.
 • Đối với mẫu cửa sổ mở lùa thì phụ kiện cửa sẽ bao gồm các thành phần: Bánh xe treo 2 bánh, 4 cánh, 8 bánh, khóa sò hay khóa gạt xanh đỏ.
 • Đối với mẫu cửa sổ mở hất thì phụ kiện cửa sẽ bao gồm các thành phần: Bản lề chữ A inox, tay chống gió (chống sao), tay gạt.
 • Đối với mẫu cửa sổ mở quay thì phụ kiện cửa sẽ bao gồm các thành phần: Bản lề cối 4400, tay chống gió, bản lề chữ A, chốt cửa nhôm dạng tay gạt.

Phụ kiện cửa nhôm việt pháp theo từng hệ nhôm

Để tìm hiểu một cách chi tiết, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn cách chia phụ kiện cửa nhôm việt pháp theo từng hệ nhôm cơ bản, cụ thể như sau:

Hệ nhôm 4500

Phụ kiện cửa nhôm việt pháp hệ 4500

Phụ kiện cửa nhôm việt pháp hệ 4500

Hệ nhôm 4500 là hệ nhôm việt pháp bản to thường được ứng dụng chủ yếu để làm cửa đi chính, của thông phòng hoặc cửa ban công theo dạng mở quay truyền thống. Theo hệ nhôm này thì các phụ kiện đi kèm sẽ thường bao gồm các thành phần chủ yếu như sau: Khóa gạt, bản lề 3D hoặc bản lề cối do hệ nhôm này là bản to với trọng lượng khá nặng nên phải sử dụng chốt để cố định và đỡ cánh cửa, chốt sập…

Hệ nhôm 4400

So với hệ nhôm 4500 thì hệ nhôm 4400 sẽ mang kết cấu nhẹ nhàng hơn và được ứng dụng rộng rãi hơn khi có thể sử dụng trong các loại cửa đi, cửa sổ mở quay với từng loại phụ kiện có sự khác biệt theo từng loại cửa cụ thể. 

 • Đối với mẫu cửa đi mở quay theo hệ nhôm 4400 thì các phụ kiện đi kèm sẽ bao gồm: bản lề cối, chốt sập, khóa cửa nhôm tay gạt hay có thể sử dụng khóa quả đấm cho cửa
 • Đối với mẫu cửa sổ mở quay theo hệ nhôm 4400 thì các phụ kiện đi kèm sẽ bao gồm: Cây chống sao của cửa, bản lề chữ A, tay gạt cửa sổ.
 • Đối với mẫu cửa sổ mở hất theo hệ nhôm 4400 thì các phụ kiện đi kèm sẽ bao gồm: bản lề cửa sổ quay, chốt cửa kiểu chốt sập, khoá cửa, tay nắm cửa.

Hệ nhôm 2600

Phụ kiện cửa nhôm việt pháp hệ 2600

Phụ kiện cửa nhôm việt pháp hệ 2600

Với hệ nhôm 2600 thì ứng dụng chủ yếu của nó trong xây dựng chinh là làm cửa đi lùa, cùng với kết cấu này thì các phụ kiện cửa nhôm việt pháp đi kèm cần thiết là: Khóa chữ D, khóa gạt cửa, chốt âm sàn có sự kết hợp với bánh xe đôi và thiết bị chống nhấc,…

Báo giá phụ kiện cửa nhôm việt pháp

Sau đây chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn những thông tin chi tiết về báo giá phụ kiện cửa nhôm việt pháp trên thị trường hiện nay, cụ thể như sau:

 • Giá của phụ kiện khóa tay gạt có chìa hệ 4400 rơi vào khoảng 200.000 VND/ bộ
 • Giá của phụ kiện khóa tay gạt chốt xoay không chìa hệ 4400 sẽ rơi vào khoảng 170.000 VND/ bộ
 • Giá của phụ kiện khóa tay gạt có chìa hệ 4500 sẽ có giá là 240.000 VND/ bộ
 • Giá của phụ kiện bản lề theo hệ 4500 sẽ có giá là 35.000 VND/ bộ
 • Giá của phụ kiện bản lề cửa theo hệ 4400 sẽ có giá là 25.000 VND/ bộ
 • Giá của phụ kiện bản lề chữ A bằng inox của cửa nhôm hệ 4400 có giá là 65.000 VND/ bộ
 • Giá của phụ kiện chốt sò của cửa lùa nhôm hệ 2600 có giá là 50.000 VND/ bộ
 • Giá của phụ kiện bánh xe của cửa lùa nhôm hệ 2600 có giá là 35.000 VND/ bộ

Lưu ý rằng: Giá được thông báo ở trên chỉ mang tính chất tham khảo và chưa tính thêm các chi phí phát sinh như phí gia công, phí vận chuyển sản phẩm,…

Lời kết

Bìa viết trên đã cung cấp một cách chi tiết nhất các thông tin về phụ kiện cửa nhôm việt pháp cho bạn tham khảo, mong rằng qua đây bạn sẽ có thêm những kiến thức bổ ích về lĩnh vực xây dựng. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan, hãy liên hệ ngay với Hoàn Mỹ để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *