Cửa nhôm Xingfa bao nhiêu 1m? Cách tính giá thành cửa nhôm Xingfa

Cửa nhôm Xingfa là một trong những sản phẩm cửa được đông đảo chủ công trình tin tưởng lựa chọn lắp đặt hiện nay. Chính vì vậy, cửa nhôm Xingfa bao nhiêu 1m có lẽ là vấn đề thu hút sự quan tâm của rất nhiều gia chủ. Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng giải đáp thắc mắc trên đồng thời nắm rõ cách tính giá thành cửa Xingfa.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành cửa nhôm Xingfa

Cửa nhôm Xingfa được đánh giá là sản phẩm cửa chất lượng bền bỉ, thiết kế đa dạng, mẫu mã đặc sắc phù hợp với nhiều công trình hiện nay. Để làm nên một bộ cửa nhôm Xingfa chất lượng cần rất nhiều yếu tố. Chính vì vậy, cách tính giá thành cửa nhôm kính Xingfa cũng sẽ phụ thuộc vào các yếu tố này. Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê 6 yếu tố chủ đạo ảnh hưởng đến giá thành của cửa nhôm Xingfa để quý khách tham khảo nhé.

Cửa nhôm Xingfa

Cửa nhôm Xingfa

Thanh Profile nhôm Xingfa

Nhôm Xingfa trên thị trường hiện nay đã bị biến thể rất nhiều. Nguyên nhân có thể là bởi dòng sản phẩm này đang ngày càng được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng đó, Nhôm Xingfa cũng được cải tiến thành nhiều loại, mỗi loại sẽ được nhà sản xuất quy định một mức giá khác nhau.

Thanh profile nhôm lắp đặt trong cửa nhôm Xingfa

Thanh profile nhôm lắp đặt trong cửa nhôm Xingfa

Kính cường lực

Tương tự như Nhôm Xingfa, kính cường lực ngày nay cũng khá đa dạng để đáp ứng nhu cầu của các công trình. Thông thường, dòng kính được sử dụng nhiều nhất là kính dán 6.38 mm đến 8.38 mm. Tùy thuộc vào độ dày của kính mà nhà sản xuất cũng sẽ quy định về mức giá của chúng.

Bộ phụ kiện đi kèm

Bên cạnh thanh profile, kính cường lực thì mỗi bộ cửa nhôm Xingfa chắc chắn sẽ rất cần đến bộ phụ kiện đi kèm. Bởi nếu công trình sử dụng cửa nhôm có độ bền cao nhưng kết hợp với bộ phụ kiện kém chất lượng thì sẽ tạo ra bộ cửa kém hoàn thiện. Chính vì vậy cửa nhôm Xingfa bao nhiêu 1m còn phụ thuộc khá nhiều vào yếu tố này.

Bộ phụ kiện đi kèm cửa nhôm Xingfa

Bộ phụ kiện đi kèm cửa nhôm Xingfa

Kỹ thuật thi công

Cửa nhôm Xingfa khó có thể thấy được chất lượng sản phẩm trước mắt bởi nó còn phụ thuộc vào quá trình thi công. Chính vì vậy, chất lượng sản phẩm phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố kỹ thuật.

Đối với một nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề lắp đặt cao, máy móc hiện đại thì chắc chắn sẽ tạo ra một bộ cửa không chỉ đảm bảo về chất lượng, độ bền mà còn đảm bảo thẩm mỹ. Chính vì vậy mà thông thường, thuê thợ có kinh nghiệm, quý khách sẽ phải bỏ ra một mức giá cao hơn so với thợ ít kinh nghiệm.

Kích thước cửa nhôm Xingfa

Một yếu tố không kém phần quan trọng tác động đến giá cả cửa nhôm đó chính là kích thước. Thông thường một bộ cửa nhôm Xingfa càng bé thì giá của bộ cửa nhôm này sẽ càng cao do tốn nhiều chi phí vật tư, nhân công và phải thiết kế tỉ mỉ, cẩn thận.

Cửa nhôm Xingfa 4 cánh

Cửa nhôm Xingfa 4 cánh

Loại thiết kế cửa

Nhôm Xingfa có các hệ như: Cửa mở quay hệ 55 mở quay, Cửa mở lùa hệ 93, Cửa mở xếp trượt hệ 63. Tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng các loại vách, cửa thiết kế theo loại nào mà giá thành cửa nhôm Xingfa cũng sẽ khác nhau.

Cửa nhôm xingfa bao nhiêu 1m hiện nay?

Là một sản phẩm đa dạng về thiết kế, màu sắc đặc biệt phù hợp với mọi công trình, cửa nhôm Xingfa ngày càng thu hút sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng. Tuy nhiên một trong những vấn đề thu hút sự quan tâm của rất nhiều chủ công trình hiện nay chính là cửa nhôm Xingfa bao nhiêu 1m. Liệu với một sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm như vậy thì giá thành có cao không?

Cửa nhôm Xingfa bao nhiêu 1m 

Cửa nhôm Xingfa bao nhiêu 1m 

Trên thực tế, so với các dòng cửa khác thì cửa nhôm Xingfa rất “đáng đồng tiền bát gạo”. Nếu như cửa gỗ tự nhiên có giá thành đắt đỏ, cửa gỗ nhân tạo nhanh hư hỏng, mối mọt cong vênh thì cửa nhôm Xingfa vừa đảm bảo tiêu chí giá hợp lý mà còn chất lượng tuyệt hảo.

Như chúng tôi đã chia sẻ trên đây, giá thành cửa nhôm Xingfa phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, biến động theo thời gian. Bên cạnh đó còn phụ thuộc vào từng cơ sở sản xuất quy định mức giá. Tuy nhiên theo khảo sát tư thị trường thì mức giá cửa nhôm Xingfa ước tính như sau:

  • Đối với các vách kính cố định hệ 55 có độ dày 1.4 mm: Giá thành 1m2 khoảng 1.400.000 đồng.
  • Đối với cửa sổ mở trượt, mở quay, mở hất hệ 93 có độ dày 2 mm: Giá thành 1m2 khoảng 500.000 đồng.
  • Đối với các sản phẩm cửa đi mở trượt hệ 93 có độ dày 2 mm: Giá thành 1m2 khoảng 1.600.000 đồng.
  • Đối với các sản phẩm cửa đi mở quay, cửa 4 cánh mở xếp trượt hoặc mở gập hệ 55 dày 2 mm: Giá 1m2 khoảng 1.650.000 đồng.

Hướng dẫn cách xác định giá thành cửa nhôm Xingfa

Trước khi lắp đặt cửa nhôm Xingfa cho ngôi nhà hoặc công trình, gia chủ thường ước tính chi phí hết khoảng bao nhiêu để có thể dự trù ngân sách. Để giúp quý khách hàng tính toán được giá thành cửa nhôm Xingfa, chúng tôi xin chia sẻ cách tính tiền cửa nhôm Xingfa đơn giản như sau:

Giá 1 bộ cửa nhôm = (Chiều cao * chiều rộng)* giá thành (1m2) + đơn giá phụ kiện

Trong đó:

  • Chiều cao * chiều rộng: Đây là thông số diện tích cửa.
  • Giá thành: Đơn giá 1m2 cửa nhôm theo đơn vị sản xuất báo giá.
  • Đơn giá phụ kiện: Đơn giá cá phụ kiện kèm theo tương ứng để có thể lắp đặt bộ cửa hoàn chỉnh.

Như vậy trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến vấn đề xác định giá cửa nhôm Xingfa mà chúng tôi đã tổng hợp đến quý khách. Hy vọng nội dung bài viết đã giúp quý khách giải đáp được thắc mắc cửa nhôm Xingfa bao nhiêu 1m. Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa nhôm Xingfa, hãy liên hệ ngay Hoàn Mỹ để được tư vấn, báo giá chi tiết nhất và cạnh tranh nhất. Hoàn Mỹ rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *