Vách kính trang trí phòng khách là gì? Phân loại vách kính phòng khách

Trong lĩnh vực xây dựng hiện nay, vách kính trang trí phòng khách đang là một xu hướng lựa chọn bởi những tính năng nổi bật mà nó mang lại cho người dùng. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin chi tiết nhất về sản phẩm này để các bạn cùng tham khảo.

Giới thiệu sản phẩm vách kính trang trí phòng khách

Vách kính trang trí phòng khách

Vách kính trang trí phòng khách

Vách kính trang trí phòng khách là sản phẩm kính cường lực với những thiết kế hình ảnh, khung đặc biệt nhằm ngăn cách và xây dựng không gian thẩm mỹ cho phòng khách trong các công trình xây dựng. 

Thông thường một mẫu vách kính cường lực trang trí tại phòng khách sẽ được cấu tạo từ các thành phần chính như kính, hệ khung và các phụ kiện đi kèm, trong đó:

  • Kính: Sử dụng kính cường lực chất lượng cao đã được xử lý qua các quy trình nhiệt độ nhằm tăng sức căng bề mặt và tối ưu những tính năng nổi bật của kính như độ bền cao, khả năng chống lực, độ an toàn,…
  • Hệ khung cố định: Có thể sử dụng nhiều loại vật liệu khác nhau như khung gỗ, khung nhôm, khung inox,… Đây là thành phần đóng vai trò cố định và đảm bảo độ chắc chắn cho tổng thể vách kính nên luôn ưu tiên lựa chọn những vật liệu chất lượng hàng đầu.
  • Phụ kiện đi kèm: Một vài phụ kiện đi kèm không thể thiếu để hoàn thiện sản phẩm vách kính trang trí phòng khách mà chúng ta có thể kế đến như: bu lông, ốc vít, bản lề, keo dán,…

Các loại vách ngăn kính trang trí phòng khách

Hiện nay trên thị trường có không ít những mẫu mã và chủng loại vách kính trang trí phòng khách độc đáo và đẹp. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cụ thể của từng mẫu để các bạn tham khảo:

Vách kính điện thông minh

Vách kính điện trang trí tại phòng khách

Vách kính điện trang trí tại phòng khách

Mẫu đầu tiên mà chúng tôi nhắc đến là một mẫu mới, ứng dụng công nghệ tiên tiến trong thiết kế khi ứng dụng kính điện vào xây dựng. Với nó, người dùng có thể thoải mái lựa chọn tầm nhìn của kính khi có thể chuyển đổi linh hoạt giữa kính trong và kính mờ hoặc chiếu hoạ tiết sống động,…

Vách kính trang trí kính tranh 3D

Vách kính trang trí trong phòng khách tranh 3D

Vách kính trang trí trong phòng khách tranh 3D

Mẫu vách kính phòng khách thông dụng nhất hiện nay có thể kế đến chính là kính tranh 3D. Với mẫu này, bạn sẽ được lựa chọn sản phẩm theo mẫu tranh mà mình ưng ý, sau đó sử dụng các công nghệ in hiện đại nhất nhằm đảm bảo chất lượng, độ bền cho tranh trong suốt thời gian sử dụng. Ứng dụng mẫu vách này sẽ giúp phòng khách nhà bạn trở nên sống động, tươi sáng hơn rất nhiều so với việc sử dụng các vách ngăn đơn sắc thông thường.

Vách ngăn nghệ thuật kính đúc, kính điêu khắc, kính CNC, kính mờ

Nếu bạn là người chuộng phong cách đơn giản, độc đáo thì vách ngăn nghệ thuật kính đúc, kính điêu khắc, kính CNC, kính mờ chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Đây là mẫu kính mang lại sự mở rộng cao cho căn phòng nhưng vẫn có tác dụng lớn cho việc nâng cao tính thẩm mỹ cũng như độ sang trọng, đẳng cấp cho công trình.

Vách kính thủy trang trí

Vách kính thủy trang trí phòng khách

Vách kính thủy trang trí phòng khách

Kính thủy hay còn được gọi với tên gọi quen thuộc là kính gương cũng là lựa chọn thích hợp để bạn ứng dụng làm vách ngăn tại phòng khách. Thông thường khi lắp đặt loại vách kính này người ta sẽ chia gương thành các tấm nhỏ và sắp xếp theo một trật tự nhất định để tạo độ độc đáo, tính thẩm mỹ cho không gian của công trình.

Vách kính hoa đồng

Vách kính hoa đồng trang trí phòng khách

Vách kính hoa đồng trang trí phòng khách

Đây là mẫu vách kính trang trí tại phòng khách mang đến sự sang trọng, đẳng cấp bậc nhất cho người dùng. Sử dụng các mẫu thiết kế hộp hoa đồng với độ độc đáo và bắt mắt riêng. Sau đó kết hợp với kính để tạo nên hiệu ứng thị giác vô cùng hút mắt và mang lại hiệu quả trang trí cực kì cao cho căn phòng.

Lời kết

Mong rằng qua bài viết trên với những thông tin cụ thể về vách kính trang trí phòng khách có thể giúp bạn giải đáp những băn khoăn trong lòng. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về các sản phẩm trong lĩnh vực xây dựng, hãy mạnh dạn liên hệ ngay với Hoàn Mỹ để nhận tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *