Phụ kiện nhôm kính gồm những gì? Mua phụ kiện cửa nhôm kính ở đâu uy tín?

Cửa nhôm kính được chia ra làm nhiều loại, mỗi loại phù hợp với một không gian khác nhau. Tùy theo công dụng, cách vận hành mà mỗi bộ sản phẩm nhôm kính sẽ cần sử dụng những bộ phụ kiện đi kèm phù hợp. Vậy bộ phụ kiện nhôm kính gồm những gì? Nên mua bộ phụ kiện này ở đâu? Cùng tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Phụ kiện nhôm kính là gì?

Phụ kiện vách cửa nhôm kính là các thành phần cấu tạo nên bộ sản phẩm nhôm kính như cửa nhôm kính, vách nhôm kính hoàn chỉnh. Để hoàn thiện được các sản phẩm đó chắc chắn sẽ cần đến bộ phụ kiện, đóng vai trò then chốt trong việc đảm bảo chức năng cho cửa kính hay vách kính. Tùy thuộc vào loại cửa, loại vách nhôm kính khác nhau mà bộ phụ kiện đi kèm cũng sẽ khác nhau.

Các loại phụ kiện vách cửa nhôm kính

Các loại phụ kiện vách cửa nhôm kính

Phụ kiện cửa, vách nhôm kính gồm những gì?

Như chúng tôi đã chia sẻ trên đây, phụ kiện nhôm kính được sử dụng cho cửa nhôm kính và vách nhôm kính. Trong nội dung bài viết này, chúng tôi xin liệt kê từng bộ phụ kiện tương ứng với từng sản phẩm để bạn tham khảo nhé.

Phụ kiện nhôm kính giá rẻ cho cửa đi

Đối với cửa đi hiện nay sẽ bao gồm 3 kiểu đó là cửa mở quay, cửa mở trượt và cửa mở xếp trượt. Chính vì vậy, tùy thuộc vào mỗi kiểu mà sẽ cần đến bộ phụ kiện khác nhau.

Một số phụ kiện cửa đi nhôm kính

Một số phụ kiện cửa đi nhôm kính

  • Phụ kiện cho cửa đi mở quay: Bao gồm bản lề cửa nhôm kính 3D, tay nắm cửa nhôm kính, khóa (Miệng đón khóa, thân khóa, lõi khóa, chìa khóa), thanh chốt đa điểm, vấu, phụ kiện khóa đa điểm, chống xệ, thanh chốt cánh phụ.
  • Phụ kiện cho cửa đi mở trượt: Bao gồm bánh xe đôi, chống nhấc, chốt âm, khóa 1 mặt chìa chữ D.
  • Phụ kiện cửa cho cửa đi mở xếp trượt: Bao gồm bản lề góc, tay nắm, thanh chốt đa điểm, lõi khóa, thân khóa đa điểm, miệng đón khóa, vấu, bánh xe treo, bánh xe dẫn hướng, thanh clemon

Phụ kiện nhôm kính gần đây cho cửa sổ

Tương tự như cửa đi, cửa sổ nhôm kính cũng bao gồm 3 dòng đó chính là cửa sổ mở quay, cửa sổ mở trượt và cửa sổ mở hất. Chính vì vậy mà bộ phụ kiện cho từng loại cửa này cũng không giống nhau.

Một số phụ kiện cửa sổ nhôm kính

Một số phụ kiện cửa sổ nhôm kính

  • Phụ kiện cho cửa sổ mở quay: Bao gồm bản lề cửa chữ A hoặc bản lề góc, thanh hạn vị, tay nắm cửa sổ, thanh chốt đa điểm, vấu, chống xệ.
  • Phụ kiện cho cửa sổ mở trượt: Bao gồm bánh xe đỡ, chống nhấc, chốt âm.
  • Phụ kiện cho cửa sổ mở hất: Bao gồm bản lề chữ A,  2 thanh chống gió, thanh chốt đa điểm, tay nắm, vấu, chống xệ.

Bộ phụ kiện cho vách nhôm kính

  • Phụ kiện vách tắm kính: Bao gồm bản lề ghép, bát inox, định vị, khớp nối, đầu sỏ, ống inox, gioăng chắn nước, chân đá chắn nước, keo silicon.
  • Phụ kiện cửa lùa vách tắm kính: Bao gồm bộ trượt ray, gioăng chắn nước, tay nắm mở cửa, ray trượt.
  • Phụ kiện cửa mở quay phòng tắm kính: Bao gồm bản lề quay, tay nắm cửa mở quay, gioăng chắn nước.

Nên mua các loại phụ kiện nhôm kính Hà Nội ở đâu uy tín?

Với sự phát triển của lĩnh vực nội thất nói chung và sản phẩm nhôm kính nói riêng, ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp, lắp đặt vách cửa nhôm kính, bộ phụ kiện vách cửa nhôm kính trên thị trường. Điều này phần nào gây ra sự trở ngại lớn cho cộng đồng người dùng Việt trong việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín, chất lượng.

Hiện nay, tại Hà Nội, một trong những cơ cung cấp phụ kiện vách cửa nhôm kính chất lượng, đáng tin cậy nhất nên lựa chọn đó chính là nhôm kính Hoàn Mỹ. Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối, lắp đặt cửa nhôm kính, cửa nhôm Xingfa và bộ phụ kiện chính hãng chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay.

Chọn mua phụ kiện vách cửa nhôm kính tại địa chỉ uy tín

Chọn mua phụ kiện vách cửa nhôm kính tại địa chỉ uy tín

Sở hữu đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, chuyên tư vấn, thi công các công trình từ dân dụng đến công nghiệp, chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Đặc biệt lựa chọn Hoàn Mỹ là địa chỉ mua phụ kiện vách nhôm kính, cửa nhôm kính, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng bởi chúng tôi cam kết tư vấn tận tâm tận tình, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với vách kính hoặc cửa kính đang lắp đặt tại nhà. Bộ phụ kiện tại Hoàn Mỹ là hàng chính hãng, chất lượng cao, đảm bảo không bị han gỉ, giúp bộ vách kính, cửa kính luôn sáng bóng, bền bỉ trong quá trình sử dụng.

Một địa chỉ cung cấp bộ phụ kiện đáng tin cậy như vậy, liệu bạn còn chần chờ gì nữa? Liên hệ ngay với Hoàn Mỹ để được tư vấn, báo giá phụ kiện nhôm kính chi tiết, cạnh tranh và lựa chọn được bộ phụ kiện phù hợp nhất với mục đích sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *