Chia sẻ các mẫu cửa sổ nhôm kính đẹp nhất hiện nay

Cửa sổ làm bằng nhôm kính là một trong những lựa chọn hàng đầu đối với các công trình xây dựng hiện nay bởi những ưu điểm nổi bật mà nó mang lại cho người dùng. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu cửa sổ nhôm kính đẹp và phổ biến nhất trên thị trường.

Tổng quan về cửa sổ nhôm kính

Cửa sổ là một phần không thể thiếu tại các công trình xây dựng hiện nay, giữ vai trò thông gió, chiếu sáng và tăng tính thẩm mỹ cho công trình. Có rất nhiều mẫu cửa sổ được sử dụng, trong đó nổi bật nhất là cửa sổ nhôm kính với cấu tạo chính làm từ kính cường lực và viền nhôm. Đây là mẫu cửa sổ nhôm kính với nhiều tính năng ưu việt như chống ồn, chống bụi, chống xước, cách nhiệt và chịu lực tốt, do đó nó chính là hàng đầu của rất nhiều người dùng.

Cửa sổ nhôm kính

Cửa sổ nhôm kính

Thông thường cấu tạo của một chiếc cửa sổ bằng nhôm kính sẽ bao gồm các bộ phận chính yếu như: kính cường lực, khung nhôm và những thiết bị bổ trợ khác như bản lề, khóa cửa sổ nhôm kính,…

Các mẫu cửa sổ nhôm kính 1 cánh đẹp

Cửa sổ nhôm kính 1 cánh mở hất 

Cửa sổ nhôm kính 1 cánh mở hất 

Mẫu đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn là mẫu cửa sổ nhôm kính đẹp 2019 với 1 cánh cửa duy nhất. Thông thường khi áp dụng cửa nhôm kính này vào thực tế thì nó sẽ được lắp đặt dưới dạng cửa sổ nhôm kính mở hất, theo kiểu này công trình xây dựng sẽ được cung cấp thêm ánh sáng và khiến bầu không khí trở nên thông thoáng hơn. 

Loại cửa này thường được áp dụng chủ yếu cho các công trình có diện tích không quá lớn, có nhu cầu tiết kiệm không gian.

Các mẫu cửa sổ nhôm kính 2 cánh đẹp

Mẫu cửa sổ thông dụng và được ưa chuộng nhất hiện nay chúng ta không thể không nhắc đến mẫu cửa sổ nhôm kính 2 cánh. Với cấu tạo 2 cánh riêng biệt thì người dùng có thể thực hiện lắp đặt theo rất nhiều hình thức khác nhau, tùy theo mục đích như: cửa sổ nhôm kính lùa; cửa sổ nhôm kính mở lật hoặc mở hất, cửa truyền thống fix hoặc không fix… Sự đa dạng này đã giúp cho cửa sổ nhôm kính 2 cánh này trở thành một trong những mẫu cửa sổ nhôm kính đẹp 2020.

Mẫu cửa sổ nhôm kính 2 cánh

Mẫu cửa sổ nhôm kính 2 cánh

Thông thường mẫu 2 cánh này sẽ được thiết kế như là cửa sổ nhôm kính xingfa, nhờ đó mà độ bền và tính an toàn cho người dùng được đảm bảo một cách tối ưu nhất. Kích thước cửa sổ nhôm kính 2 cánh có thể được lựa chọn cho phù hợp với không gian của nhà bạn, do vậy hãy lưu ý chọn mẫu thích hợp nhất với nhu cầu của bản thân nhé.

Các mẫu cửa sổ nhôm kính 3 cánh đẹp

Mẫu cửa sổ nhôm kính 3 cánh đẹp

Mẫu cửa sổ nhôm kính 3 cánh đẹp

Nếu công trình có không gian rộng rãi và thoáng đãng hơn thì bạn hoàn toàn có đủ khả năng để lắp đặt loại cửa sổ nhôm kính đẹp với 3 cánh này. Kích thước cửa sổ nhôm kính 3 cánh sẽ có độ rộng hơn so với loại 2 cánh, nhờ đó mà độ sáng, thoáng nó mang lại cho căn nhà cũng sẽ nhiều hơn. Loại này cũng có rất nhiều kiểu dáng cho bạn tự do lựa chọn như mở quay, mở hất, mở lùa,…

Các mẫu cửa sổ nhôm kính kết hợp

Cửa sổ nhôm kính kết hợp đẹp

Cửa sổ nhôm kính kết hợp đẹp

Ngoài các mẫu đã kể trên thì các mẫu kết hợp cũng được người chơi đánh giá cao và là mẫu cửa sổ nhôm kính đẹp 2021. Một vài mẫu có thể được kể đến như:

  • Các mẫu cửa sổ nhôm kính mở quay kết hợp vách cố định chính giữa
  • Mẫu cửa sổ nhôm kính 2 cánh mở quay kết hợp mở hất chính giữa
  • Mẫu cửa sổ kết hợp vách cố định lớn
  • Mẫu cửa sổ mẹ bồng con

Những mẫu kết hợp như trên thường thu hút khách hàng bởi sự độc đáo, mới lạ mà nó mang lại, các thiết kế cách tân mang đến nhiều công năng sử dụng, do đó mà bạn hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích của bản thân.

Lời kết

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp đến bạn những thông tin chi tiết về cửa sổ nhôm kính cũng như các mẫu cửa đẹp nhất hiện nay. Nếu muốn biết thêm bất cứ thông tin nào, bạn hãy liên hệ với Hoàn Mỹ để được tư vấn tận tình nhé.

Thông tin liên hệ Công ty Cổ phần Sản xuất và xây dựng Hoàn Mỹ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *