Kích thước cửa sổ nhôm Xingfa 4 cánh theo phong thủy mang may mắn cho gia chủ

Cửa sổ nhôm Xingfa 4 cánh đang ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng tại thị trường Việt trong nhiều năm gần đây. Trước khi lắp đặt cửa sổ Xingfa 4 cánh, rất nhiều gia chủ muốn tìm hiểu về kích thước theo phong thủy của mẫu cửa này. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này, hãy tham khảo ngay nội dung bài viết được chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

Cửa sổ nhôm Xingfa 4 cánh là gì?

Cửa sổ Xingfa 4 cánh là loại cửa được thiết kế với 4 cánh và có nhiều cơ chế khác nhau. Dòng cửa sổ này được sản xuất từ chất liệu nhôm chính hãng.

Cửa sổ nhôm Xingfa 4 cánh đẩy

Cửa sổ nhôm Xingfa 4 cánh đẩy

Thông thường, cửa sổ 4 cánh được lắp đặt tại những không gian có kích thước rộng, điều này giúp dễ dàng sử dụng, đón nắng và đón gió tốt. Ngoài ra việc trang bị cửa sổ 4 cánh còn giúp tô điểm cho ngôi nhà thêm phần bề thế và hoành tráng.

Ưu điểm vượt trội của cửa sổ Xingfa 4 cánh

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều loại cửa sổ được làm bằng các chất liệu khác nhau như gỗ tự nhiên, gỗ nhân tạo, nhựa, nhôm kính… Tuy nhiên dòng sản phẩm cửa sổ nhôm Xingfa đặc biệt là nhôm Xingfa 4 cánh đã và đang rất được các gia chủ tin tưởng lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội sau đây.

  • Cửa sổ nhôm Xingfa mở quay 4 cánh được làm bằng nhôm cao cấp, có bề mặt phẳng và bóng điều này giúp không gian ngôi nhà trở nên sang trọng, tăng tính thẩm mỹ. Bởi với sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp sẽ không bị cong vênh, lão hóa trong thời gian sử dụng.
  • Cửa sổ Xingfa 4 cánh  được trang bị hệ thống gioăng cao su kín và khít, điều này giúp cửa sổ có khả năng cách âm cao. Bên cạnh đó khung cửa được làm bằng nhôm rỗng giúp chia đều các khoảng, tăng khả năng chống  sự hấp thụ nhiệt cao.
  • Đa số các dòng cửa nhôm Xingfa đều có khả  năng chống lại sự thay đổi của thời tiết, đảm bảo dù thời tiết thay đổi thất thường cỡ nào cũng sẽ không bị cong vênh, rạn nứt.
Ưu điểm cửa sổ nhôm Xingfa 4 cánh

Ưu điểm cửa sổ nhôm Xingfa 4 cánh

Kích thước cửa sổ nhôm 4 cánh theo phong thủy

Tương tự như các loại cửa khác trong không gian ngôi nhà, cửa sổ Xingfa 4 cánh cũng cần được tính toán kích thước sao cho phù hợp. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ đến bạn toàn bộ thông tin về kích thước cửa sổ nhôm Xingfa 4 cánh theo phong thủy để bạn tham khảo nhé.

Cửa sổ nhôm Xingfa 4 cánh mở quay

Cửa sổ nhôm Xingfa 4 cánh mở quay

Kích thước phong thủy của cửa sổ nhôm 4 cánh

  • Chiều dài * chiều cao = 176 cm * 212 cm. Mỗi cánh cửa sẽ tương ứng là 60 cm và 28 cm.
  • Chiều dài * chiều cao = 211 * 212 cm. Mỗi càng tương ứng là 69 cm và 36,5 cm. Chiều dài từ tường đến tường có kích thước 223 cm, còn từ sàn đến lanh tô là 218 cm, điều này tương ứng với khuôn cửa dày 6 cm.

Hiện nay, dòng sản phẩm cửa nhôm đi 4 cánh mở quay với 4 cánh bằng nhau được các gia chủ lựa chọn cho ngôi nhà có mặt tiền lớn hoặc những nơi có nhu cầu kinh doanh cần không gian trưng bày.

Kích thước phong thủy của cửa sổ nhôm 4 cánh mở quay

  • Chiều dài * chiều cao = 255 * 212 cm. Tương ứng mỗi cánh là 63,75 cm. Khoảng xê dịch cho phép từ 254 cm đến 257 cm. Chiều dài từ tường đến tường có kích thước là 264 cm, từ sàn đến lanh tô là 218 cm. Điều này tương ứng với khuôn cửa dài 6 cm.
  • Chiều dài * chiều cao = 262 * 212 cm, tương ứng với mỗi cánh cửa là 65,5 cm. Chiều dài từ tường đến tường có kích thước là 271 cm. Từ sàn đến lanh tô là 218 cm tương ứng với khuôn cửa dày 6 cm.
  • Chiều dài * chiều cao = 282 * 212 cm, tương ứng với mỗi cửa là 70,5 cm. Chiều dài từ tường đến tường có kích thước 290 cm. Từ sàn đến lanh tô là 218 cm, tương ứng với khuôn cửa dày 6 cm.

Tùy thuộc vào từng kích thước không gian của ngôi nhà mà gia chủ sẽ lựa chọn kích thước mẫu cửa sổ nhôm Xingfa 4 cánh đẹp sao cho đảm bảo tính thuận tiện và tính thẩm mỹ của tổng thể ngôi nhà.

Cửa sổ nhôm Xingfa 4 cánh sở hữu nhiều ưu điểm thiết kế sang trọng, kiểu dáng hiện đại, mẫu mã đa dạng….phù hợp với nhiều công trình. Chính vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt cửa sổ Xingfa 4 cánh cho ngôi nhà của mình, hãy liên hệ ngay Hoàn Mỹ để được tư vấn nhanh nhất và báo giá minh bạch, cạnh tranh nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *