Thông tin chi tiết về sản phẩm cửa chớp nhôm cố định trong công nghiệp xây dựng hiện nay

Trong số các sản phẩm xây dựng trên thị trường hiện nay, cửa chớp nhôm cố định đang trở thành một xu hướng lựa chọn hàng đầu với nhiều loại công trình bởi tính ứng dụng vô cùng lớn mà nó mang lại. Hiểu được điều đó, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những thông tin chi tiết xoay quanh vấn đề về loại sản phẩm này.

Khái niệm về sản phẩm cửa chớp nhôm cố định

Mẫu cửa chớp nhôm cố định 

Mẫu cửa chớp nhôm cố định 

Cửa chớp nhôm cố định là một mẫu sản phẩm xây dựng thông dụng trên thị trường hiện nay, về cơ bản nó bao gồm nhiều thanh nhôm được gắn song song với nhau trên một trục cố định, với cấu tạo như trên có thể giúp nó dễ dàng thông gió cho không gian phòng. Một điều đặc biệt của sản phẩm này là bạn có khả năng điều khiển độ mở cửa các thanh nhôm cố định, từ đó thay đổi được khả năng hứng ánh sáng, độ che phủ và lưu thông không khí mà sản phẩm mang lại.

Ưu nhược điểm của mẫu cửa chớp nhôm cố định

Mỗi sản phẩm trong lĩnh vực xây dựng đều có những ưu và nhược điểm riêng, dưới đây là những thông tin chi tiết về vấn đề này của mẫu cửa chớp nhôm cố định:

Ưu điểm

Một số ưu điểm nổi bật của cửa chớp nhôm cố định 

Một số ưu điểm nổi bật của cửa chớp nhôm cố định 

Những ưu điểm nổi bật của sản phẩm này có thể kể đến như:

  • Sử dụng loại nhôm với chất lượng cao nên có độ bền bỉ, chắc chắn và cứng cáp vô cùng cao
  • Mang đến khả năng che mưa, che nắng rất tốt, hơn vậy nó còn giúp cho không gian phòng được thông thoáng và điều hoà không khí vô cùng tốt
  • Giúp tiết kiệm tối đa năng lượng khi có thể tận dụng gió và ánh nắng tự nhiên của môi trường bên ngoài.
  • Có tuổi thọ sử dụng vô cùng cao, không bị tình trạng mối mọt, cong vênh trong suốt quá trình sử dụng
  • Đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc, giúp bạn có thể thoải mái đưa ra lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất cho bản thân cũng như không gian công trình muốn ứng dụng sản phẩm.
  • So với mặt bằng chung về giá cả các sản phẩm xây dựng trên thị trường hiện nay thì cửa chớp nhôm cố định có giá thành tương đối phải chăng và được phân chia thành nhiều mức độ, do vậy nó phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau
  • Hiện nay, loại cửa này cũng được tích hợp thêm nhiều tính năng đi kèm giúp tăng tối đa mức độ ứng dụng và bổ sung một số tính năng cho sản phẩm như chống bụi, chống ồn,…

Nhược điểm

Hạn chế của cửa chớp nhôm cố định 

Hạn chế của cửa chớp nhôm cố định 

Ngoài những ưu điểm nói trên thì sản phẩm cửa chớp này cũng tồn tại một vài những hạn chế nhất định, cụ thể như:

  • Dù đã có bổ sung thêm khả năng chống ồn và chống bụi nhưng độ hiệu quả mang lại chưa cao, so với các sản phẩm cửa khác thì khía cạnh này có sự thua kém rõ rệt.
  • Vì có thể điều chỉnh độ mở tùy ý nên độ kín khít mà cửa chớp mang lại là không tuyệt đối, từ đó có thể xảy ra các tình trạng ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài khi có mưa to, gió lớn,…

Các loại cửa chớp nhôm cố định

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã cho loại sản phẩm này, sau đây là một số loại cửa chớp nhôm cố định nổi bật mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn:

Cửa chớp nhôm Xingfa

Cửa chớp cố định nhôm xingfa

Cửa chớp cố định nhôm xingfa

Thương hiệu nhôm xingfa là thương hiệu vô cùng quen thuộc với người dùng trong lĩnh vực xây dựng hiện nay bởi chất lượng và những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại, trong đó sản phẩm cửa chớp cố định bằng cửa nhôm xingfa cũng là một lựa chọn hàng đầu của người dùng. 

Đối với thương hiệu nhôm này hiện nay có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng cúng như sự kết hợp với các loại vật liệu khác nên tạo được sự đa dạng cho bạn trong quá trình chọn lựa và ứng dụng sản phẩm vào thực tế.

Cửa chớp nhôm Hyundai

Cửa chớp cố định nhôm Hyundai

Cửa chớp cố định nhôm Hyundai

Bên cạnh thương hiệu xingfa thì một thương hiệu nhôm nổi bật khác trong lĩnh vực cửa chớp này chính là nhôm Hyundai. Theo đó mẫu sản phẩm này sẽ được làm từ nhôm Hyundai window hệ 70mm với các tiêu chuẩn chất lượng đạt chuẩn quốc tế giúp cho độ bền bỉ và tuổi thọ của cửa đạt mức tốt nhất có thể.

Cửa chớp nhôm lắp kính

Cửa chớp cố định nhôm lắp kính

Cửa chớp cố định nhôm lắp kính

Bên cạnh mẫu cửa chớp hoàn toàn bằng nhôm thì việc bạn lựa chọn mẫu kết hợp giữa nhôm và kính cũng là một lựa chọn được ưa thích bởi đọ thẩm mỹ và các tính năng bổ trợ mà kính mang lại như chống ồn, chống nhiệt,…

Lời kết 

Trên đây là những thông tin chi tiết về mẫu sản phẩm cửa chớp nhôm cố định mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn, mong rằng qua đây bạn sẽ nắm được những thông tin hữu ích cho bản thân về lĩnh vực xây dựng. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan, hãy mạnh dạn liên hệ ngay với Hoàn Mỹ để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *