Thi công vách kính ban công, lắp đặt vách kính văn phòng đẹp

Thi công vách kính ban công, lắp đặt vách kính văn phòng đẹp

Chuyên lắp đặt, tu tạo các loại vách kính tại Tp HCM. Tham vấn lắp đặt , sản xuất giá sỉ là lẻ những loại vách kính. Cơ sở chúng tôi sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trên địa bàn Tp HCM, có đội ngũ kỷ thuật lành nghề, chúng tôi xoành xoạch lắng tai quan điểm người dùng và phục vụ theo đề xuất của người dùng.

Cơ sở nhôm kính Thành Hưng

Địa chỉ: 451/8/11, Tô Hiến Thành, P.14, Quận 10, Tp HCM

Mang liên hệ tại các quận 3, quận 5, quận 7, quận Tân Bình, quận 12,…tại Tp HCM dùng cho tận nơi, nhiệt liệt, kỹ càng

Hotline: 0938.268.598 (Mr Thuận)

Ngoại trừ Vách tắm kính chúng tôi còn chuyên kiểu dáng, thi công, lắp đặt các sản phẩm hợp kim dùng cho trong nghành xây dựng và trang trí nội thất như: Cửa kính, thi công nhôm kính, Cửa sổ, Cửa đi, Mặt dựng, Vách ngăn, Tủ nhôm , Kệ nhôm… Những công trình kính như: Cầu thang, Lancan, Mặt dựng, Bản lề kẹp, Phòng tắm đứng, Kính chịu lực, Kính ghép an toàn. Đặc trưng: Thi công cửa kính tự động, kính phong thủy tạo ko khí thoáng mát.

Nhận thi công những công trình Nhôm Kính : Cửa kính , vách kính, phòng tắm kính, tủ kính …

– Không chỉ nhẹ, bền, ko gỉ mà còn sạch sẽ, đảm bảo độ an toàn, thẩm mỹ, giá cả lại tương đối mềm. Chính bởi vậy, sản phẩm  cửa kính giá thấp đang là sự lựa chọn của phổ biến người cho các công trình công cùng, nhà ở, văn phòng.

– Sự kết hợp của nhôm ko gỉ với kính: kính cường lực, kính temper với lại sự thông thoáng cho không gian của bạn.

– Chúng tôi chuyên gia công lắp đặt cửa nhôm kính, thi công vách kính, cửa nhôm kinh Đài Loan, cửa bản lề kẹp inox, lan can kính, cầu thang kính, phòng tắm kính, thi công lắp đặt  tủ nhôm kính … Sở hữu đội ngũ thợ lành nghề, phổ biến năm kinh nghiệm, kỹ càng, nồng nhiệt.

Chúng tôi đang cung ứng cho thị trường phổ biến sản phẩm kính chất lượng cao sở hữu giá thành rẻ nhất. Khiến cho vách kính chúng tôi đã và đang là đối tác thường xuyên của những trọng điểm thương nghiệp, liên hệ kinh doanh.

– Dưới đây là một số chiếc cửa nhôm kính giá tốt của chúng tôi.

 

No Comments

Leave a Reply

CONTACT PROPERTY

Consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna.

Address:

1232 Westley Ave Street
907 WP Theme, Webcreations907
99201-1 887-33

Phone:

1+(999)-323-0202
1+(777)-444-6565 FAX

Hours:

Mon-Fri 5am - 11pm
Sat-Sun 3am - 8am