Sử dụng trần thạch cao hay trần nhôm – Chế tạo vật liệu, vật tư xây dựng

Sử dụng trần thạch cao hay trần nhôm – Chế tạo vật liệu, vật tư xây dựng

một. Về độ bền Trần nhôm > Trần thạch cao
Về tiêu chí này thì Trần nhôm gấp 10 lần Trần thạch cao về màu sắc đẹp, chất lượng, tuổi thọ. Cho dù là thạch cao cái cao cấp và được tiêu dùng trong những không gian khô ráo, thoáng mát như phòng điều hòa, văn phòng khiến việc thì cũng sở hữu độ bền đến 5 – 10 năm. Ngoài ra, ở 1 nước sở hữu khí hậu nóng ẩm như Việt Nam, thì thạch cao sẽ không đạt được đồ bền như những nhà sinh sản mong muốn.

2. Về tính phong cách Trần nhôm < Trần thạch cao
Về sự rộng rãi trong họa tiết, màu sắc đẹp thì Trần nhôm chẳng thể phân bì được với Trần thạch cao. Sở hữu những màu sơn phong phú như bây chừ, bạn thỏa thích chọn lựa sơn bả matit lên Trần thạch cao. Trong lúc đấy, Trần nhôm chỉ có màu trắng là chọn lọc tiêu biểu hơn cả. Do vậy, ví như bạn là một người ưa chuộng phối màu thì kiên cố Trần thạch cao sẽ là sự chọn lựa số 1.

3. Về độ an toàn Trần nhôm > Trần thạch cao
Trần thạch cao nên mang lớp sơn phủ lên, mà Sơn thường cất chì, thủy ngân và 1 số hóa chất độc hại khác. Bởi thế mà 1 căn phòng sau lúc sơn nên để khoảng từ 5 – 7 ngày mới mang thể ở được vì siêu độc hại. Trần nhôm được sơn tĩnh điện tại nhà máy, ko hề gây độc hại và chịu được môi trường sở hữu nhiệt độ bất ổn định, môi trường hóa chất, sở hữu khả năng chống xâm thực côn trùng, ko bám bụi bẩn.

4. Về trọng lượng Trần nhôm < Trần thạch cao
Trần nhôm là nguyên liệu khiến trần kim loại nhẹ nhất hiện giờ, bởi thế, Trần nhôm không hề liên quan tới kết cấu chịu lực của mái.

tran-nhom
Trần nhôm

5. Về thời kì thi công Trần nhôm < Trần thạch cao
Sở hữu hệ thống sườn xương được sản xuất đồng bộ, Trần nhôm lắp đặt tiện lợi, mau chóng, không gây bụi bẩn. Trần thạch cao lại buộc phải gia công, sơn bả matit gây bụi bẩn, khó chịu

6. Về tính tái tiêu dùng và thay thế Trần nhôm > Trần thạch cao
Trần nhôm sở hữu thể tháo dỡ ra, lắp đặt lại ở nơi khác và dễ dàng thay thế, nhưng Trần thạch cao buộc phải dỡ bỏ đi hoàn toàn.

7. Về tính kinh tế Trần nhôm ~ Trần thạch cao
Phí tổn Trần nhôm gấp 2 – 3 lần Trần thạch cao, nhưng kết hợp có những tiêu chí so sánh trên, kiên cố tổn phí sẽ là như nhau
Như vậy, Trần nhôm hay Trần thạch cao đều với những ưu và nhược điểm cố định. Ko với phương án nào ưu việt hơn hẳn. Điều quan trọng là bạn nên phải xác định không gian mà mình định hoàn thiện mang thời gian và mục tiêu dùng như thế nào? Với thể Bạn còn điều gì chưa được thuyết phục

 

No Comments

Leave a Reply

CONTACT PROPERTY

Consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna.

Address:

1232 Westley Ave Street
907 WP Theme, Webcreations907
99201-1 887-33

Phone:

1+(999)-323-0202
1+(777)-444-6565 FAX

Hours:

Mon-Fri 5am - 11pm
Sat-Sun 3am - 8am