Nguyên liệu tấm ốp Aluminium Composite – Chế tạo nguyên liệu, vật tư xây dựng

Nguyên liệu tấm ốp Aluminium Composite – Chế tạo nguyên liệu, vật tư xây dựng

1. Cấu tạo liệu và thuộc tính tấm ốp Aluminium composite.
– Toàn bộ hợp kim nhôm Aluminium, mang khả năng dẫn nhiệt rẻ hơn gấp 3 lần so mang chất liệu thép. Nhìn chung, tấm nhôm hỗn tạp (aluminum composite panel) thường dày 4 mm (mang mẫu 3 – 6 mm) được ghép bởi 2 lớp nhôm chống ăn mòn, mỗi lớp nhôm dày 0,5 mm, với lõi ở giữa bằng polyethylene – một loại nhựa chống cháy dày 3 mm.
– Nhà sản xuất đưa thông số là sản phẩm với trọng lượng riêng chỉ bằng 1/2 trọng lượng của tấm nhôm đồng chất cùng bề dày mà độ cứng tương đương. Do đó, tấm hổ lốn nhẹ dễ lắp đặt, thi công như: Uốn cong, uốn góc, cắt, xẻ rãnh… Tính năng khác, là chống ăn mòn và mang khả năng thích ứng với thời tiết, chịu được tác động bởi nhiệt độ từ -50oC – 80oC.
– Alu mang độ bền hóa học cao, kháng mòn, chống ôxy hóa, bền màu trong cả môi trường nước, dầu, axit và đặc thù là không cong vênh. Theo các con số các nhà khoa học khảo cứu thì các tấm Alu thành phẩm không bị tác động bởi các điều kiện về nhiệt độ trong 1 dải nhiệt chạy từ -500oC đến 800oC. Nhờ sở hữu những tính năng phức hợp của công nghệ mới nên bề mặt của các tấm lợp chống lại được sự ăn mòn của môi trường, sự xâm thực của nhiệt độ
– Ngoài ra những tấm Alu còn đạt và vượt rộng rãi tiêu chuẩn công nghệ khác như những tiêu chuẩn về độ dày sơn phủ, độ láng, độ bền acid – kiềm – dung môi và cả chuẩn về độ bền va đập – lúc ko rạn, không đổ vỡ.
– Mang khoảng 30 tên gọi cho sản phẩm này: alcopanel, alumech (Hàn Quốc), alucobond (Đức), alpolic (Nhật), haida, alucobest (Trung Quốc), alucowork, alucolic…
hợp kim Aluminium giúp giảm trọng lượng hơn 34% so mang chất liệu thép và những chất liệu khác.

tam-op-aluminium-composite

Tấm ốp Aluminium composite.

2. Màu dung nhan tấm ốp Aluminium composite.
– Hệ thống sơn và tạo hoa văn giả đá, gỗ phủ trên bề mặt nhôm với nhiều chất liệu sơn có khoảng 30 màu, vân và thường được bảo hành từ 1 – 5 năm (tùy nơi).
– Giá cả và chất lượng sở hữu nhiều cấp độ, tùy vào độ dày của lớp nhôm bề mặt; Ví dụ tấm 3 mm thì lớp nhôm mỗi bên là 0,21 mm nhưng có mẫu chỉ 0,18 hay 0,15 mm, thậm chí mỏng hơn.
– Tùy vào sắc đẹp thái của màu và họa tiết bề mặt để sở hữu thể ứng dụng ăn nhập cho đa dạng hạng mục khác nhau trong công trình. Và ko chỉ dùng để ốp mặt tiền, đóng trần nhà mà còn làm vách ngăn, mái đón, mái trang hoàng, mái che, ốp cột, làm cho lam, lá sách, tủ, quầy, bàn ghế hay bảng biểu lăng xê.. Thuận tiện hơn là nhôm tấm ốp được trên các bề mặt cong và bảo vệ công trình cho cả khu vực có gió biển.
– Thời kì thi công nhanh, sạch, ít gây quấy quả, nhất là việc xây chen trong phố. Phù hợp và hiệu quả cho công trình lớn nhưng nhà dân dụng cũng sở hữu thể ứng dụng hơi hay vì đây là nguyên liệu với tính phong cách.

bien-quang-cao-op-alu

Biển lăng xê ốp Aluminium composite.

3. Áp dụng của tấm ốp Aluminium composite.
– Ốp mặt tiền nhà, cao ốc văn phòng, dân dụng
– Làm trần trang trí cách âm, giảm nhiệt, chống cháy
– Trang trí nội ngoại thất những công trình xây dựng
– Thiết kế, thi công poster, backdrop, bảng hiệu showroom, Siêu thị,
– Trang hoàng thân xe, thân tàu, vỏ máy, thang máy, cổng chào, mái sảnh, hộp khoa học cửa cuốn,…

No Comments

Leave a Reply

CONTACT PROPERTY

Consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna.

Address:

1232 Westley Ave Street
907 WP Theme, Webcreations907
99201-1 887-33

Phone:

1+(999)-323-0202
1+(777)-444-6565 FAX

Hours:

Mon-Fri 5am - 11pm
Sat-Sun 3am - 8am