Mua hiểu về tôn Olympic lợp mái – Sản xuất vật liệu, vật tư xây dựng

Mua hiểu về tôn Olympic lợp mái – Sản xuất vật liệu, vật tư xây dựng

1. Một số đặc điểm của mái tôn Olympic

– Lớp tôn bề mặt sử dụng tôn OLYMPIC nguyên liệu 100% nhập cảng chất lượng cao được tráng lớp Polyestes tạo độ bóng sơn và được bảo vệ màu luôn như mới.

– Lớp Polyurethane mật độ cao tạo sợi bền vững giúp nâng cao cường hiệu quả bí quyết âm, phương pháp nhiệt so có những sản phẩm cộng mẫu khác.

– Lớp lụa PVC hạn chế khả năng cháy với lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho lớp trần dưới mái nhà.

Mái tôn Olympic được tiêu dùng ngày càng phổ biến ở các công trình xây dựng, bởi dòng mái tôn đẹp, có đa dạng màu, độ bền cao và gia công nhanh.

Có kiểu dáng phổ biến, sản phẩm chất lượng cùng đội ngũ viên chức kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công lắp đặt mái tôn, có sản phẩm Mái tôn olympic chúng tôi sẽ luôn làm cho chấp nhận đa số khách hàng lúc đến với chúng tôi.

mai-ton-olympic-1

Tôn chống nóng 3 lớp Olympic

2. Một số sản phẩm mái tôn Olympic thông dụng

– Mái tôn kém chất lượng ngói bí quyết nhiệt Olympic.
– Tấm lợp sóng ngói bí quyết nhiệt Olympic.
– Tấm lợp sóng vuông Olympic.
– Tấm lợp sóng khoa học Olympic.
– Tấm lợp bí quyết âm cách nhiệt Olympic

mai-ton-olympic-3

Tôn lợp mái Olympic

Mái tôn Olympic được sản xuất trên dây chuyền kỹ thuật đương đại, vật liệu sắp như hoàn toàn nhạp khẩu từ nước bên cạnh, đáp ứng hầu hết những đề xuất thấp nhất như bí quyết âm, cách nhiệt, thẩm mỹ và thân thiện mang môi trường.

Hiện thời với khá nhiều dòng tôn khác nhau về chất liệu, độ dày và kiểu dáng. Việc chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất bạn sở hữu thể sắm hiểu những bài viết của chũng tôi, hoặc gọi điện để được tư vấn yếu tố và kỹ càng nhất.

Mái tôn chống nóng cho mùa hè hay còn gọi là tôn bí quyết nhiệt, tôn xốp chống nóng. Chiếc tôn này là rất cấp thiết để bảo vệ gia đình, cơ quan bạn khỏi dòng nóng của mùa hè. Mái tôn chống nóng càng ngày càng phổ quát và được chấm điểm là dòng mang tác dụng phải chăng nhất.

No Comments

Leave a Reply

CONTACT PROPERTY

Consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna.

Address:

1232 Westley Ave Street
907 WP Theme, Webcreations907
99201-1 887-33

Phone:

1+(999)-323-0202
1+(777)-444-6565 FAX

Hours:

Mon-Fri 5am - 11pm
Sat-Sun 3am - 8am