Mua hiểu về tấm trần thạch cao chịu nước

Mua hiểu về tấm trần thạch cao chịu nước

– Vào những ngày trời mưa gió hay những hôm ko lúć nồm ẩm, nếu bạn để ý kỹ có thể thấy trên tường hay trần nhà của mình đổ mồ hôi. Có hiện tượng này xảy ra là do bạn sử dụng các chất liệu thông thường cho căn nhà của mình, nhưng nếu bạn sử dụng trần thạch cao chịu nước thì bạn sẽ hoàn toàn yên ổn tâm về điều này.

– Ngày nay trần thạch cao chịu nước được sử dụng rất rộng rãi do những tính năng ưu việt của nó đem lại như: Cách âm, chống cháy và khả năng chống ẩm rất cao với các sản phẩm chuyên biệt mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho công trình.

tam-thach-cao-chiu-nuoc

Cấu tạo tấm thạch cao chịu nước

– Lúc sử dụng trần thạch cao chịu nước sẽ có tác dụng ngăn ngừa ảnh hưởng độ ẩm trong ko lúć xung nói quanh nói quẩn, làm giảm quá trình thẩm thấu nước ra bề mặt bên ngoài. Chính vì vậy sẽ giúp cho tường, trần nhà bạn được khô ráo sạch sẽ và rất trâm̉i mái lúc sử dụng.

– Đặc biệt trọng lượng của tấm thạch cao này nhẹ hơn các chất liệu thông thường khác nên bạn hoàn toàn yên ổn tâm lúc sử dụng mà vẫn đảm bảo độ bền bắt nạṭp lâu dài cùng với thời gian.

tran-thach-cao-chiu-nuoc-nha-ve-sinh

Trần thạch cao chịu nước nhà vệ sinh

– Khi thiết kế, thi công trần thạch cao chịu nước sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn về mẫu mã, kiểu dáng hay màu sắc, chắc chắn sẽ làm hài lòng người sử dụng.

– Tấm thạch cao chịu nước còn được sử dụng rất rộng rãi trong các công trình như tường, trần vách đem lại tính tiện lợi rất cao trong quá trình thi công. Ngoài khả năng chịu nước ra thì trần vách thạch cao cũng có tính năng ngăn ngừa ẩm mốc. Do đó người sử dụnng sẽ cảm thấy rất yên ổn tâm và thích thú lúc sử dụng để ốp trần thạch cao cho ngôi nhà của mình.

 

No Comments

Leave a Reply

CONTACT PROPERTY

Consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna.

Address:

1232 Westley Ave Street
907 WP Theme, Webcreations907
99201-1 887-33

Phone:

1+(999)-323-0202
1+(777)-444-6565 FAX

Hours:

Mon-Fri 5am - 11pm
Sat-Sun 3am - 8am