Lắp đặt vách kính phòng tắm cường lực an toàn chịu va đập

Lắp đặt vách kính phòng tắm cường lực an toàn chịu va đập

Kiểu buồng tắm tiêu dùng vách kính này ko chỉ mang tác dụng tạo sự liền mạch cho không gian, giúp cho căn phòng vốn nhỏ không bị chia vụn ra mà còn tạo được sự ngăn bí quyết rõ rệt giữa khu vực khô và ướt. Ấy là một trong những yếu tố đảm bảo cho phòng tắm luôn sạch sẽ vì tránh được nước bắn ra ngoài và đọng lại sau lúc tắm, giữ thành thử phòng tắm luôn khô ráo. Ko chỉ thế mà vách kính này còn sở hữu tác dụng giữ ấm vào mùa đông nói cả lúc ko xả nước.

Lắp đặt vách kính phòng tắm cường lực an toàn chịu va đập

Đối với vách kính tắm bạn buộc phải lưu ý 1 số yếu tố sau

Lựa chọn vách ngăn:

Vách ngăn làm bằng Meka: Mẫu này tốt vì mỏng mảnh nhưng thời kì dùng khá ngắn và nhanh bị xuống cấp.

Vách ngăn khiến cho bằng kính cường lực ( chiếc tiêu chuẩn sở hữu độ dày 8 -10mm ): Kính cường lực là kính được tôi ở nhiệt độ cao và khiến cho nguội đột ngột do ấy kính siêu cứng ( các miếng nhỏ có thể cầm ném mà không tan vỡ ) và khi đổ vỡ tạo thành những hạt suôn sẻ không nguy hiểm. Loại này sở hữu độ bền và vẻ đẹp sắp như vĩnh cửu. Giá của cái kính này vào khoảng 350 tới 400 nghìn/ 1 m.

Vách tắm kính thường được khiến bằng chất liệu là kính an toàn, chiếc kính này khi bị tan vỡ sẽ ko rơi ra thành từng mảnh sắc đẹp mà vẫn dính kết tại chỗ nhờ 1 tấm plastic ở giữ bắt buộc sẽ tránh gây thương tích cho người tiêu dùng. Dòng kính này cũng sở hữu khả năng chắn được các tia cực tím UV của ánh sáng mặt trời nên vô cùng phù hợp với những bồn tắm lộ thiên.

Bí quyết lắp đặt

Bạn mang thể tìm vách kính được lắp sẵn trên bệ tắm thường được bán ở những shop nguyên liệu xây dựng.

Hoặc bạn sở hữu thể đề xuất thợ tới nhà để lắp đặt kính theo thể tích và hình dáng riêng của phòng tắm.

Bạn với thể đề xuất lắp thêm các móc treo ở phần giá đỡ phía trên để treo một tấm rèm tạo sự kín đáo khi bắt buộc.

Lưu ý chất lượng của phụ kiện

Lúc chọn vách ngăn buồng tắm bạn cần khôn xiết chú ý tới chất lượng của những phần phụ kiện như: kẹp kính, tay nắm, khớp nối, giá đỡ..

Phụ kiện tiêu chuẩn sẽ được làm cho bằng đồng mạ crome và thép ko gỉ. Các đồ vật này chuẩn thì lúc đóng mở ko gây ra tiếng động và không bị han gỉ trong quá trình sử dụng.

Bảo dưỡng:

Bạn buộc phải lau vách kính bằng Vim hoặc hoá chất khiến sạch vách. Ko bắt buộc để các hóa chất này bám vào các phụ kiện như tay nắm, khớp nối, giá đỡ… vì chúng sẽ bị rỉ. Đối với các phụ kiện này bạn chỉ phải lau chùi bằng thường nhật.

No Comments

Leave a Reply

CONTACT PROPERTY

Consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna.

Address:

1232 Westley Ave Street
907 WP Theme, Webcreations907
99201-1 887-33

Phone:

1+(999)-323-0202
1+(777)-444-6565 FAX

Hours:

Mon-Fri 5am - 11pm
Sat-Sun 3am - 8am