Lam cua inox | Lam cong inox | Gia cong cua inox

Lam cua inox | Lam cong inox | Gia cong cua inox

Chuyên tham mưu ngoại hình các mẫu cổng cửa inox, cửa xếp inox theo đề xuất. Xin vui lòng liên can để được tham mưu trực tiếp về chủng chiếc, mẫu mã và báo giá khía cạnh sản phẩm.

(Nếu bài viết này mang lại thông tin có ích cho người mua, xin hãy chia sẻ sở hữu hầu hết người theo phương tiện dưới đây. Như vậy khách hàng đã ủng hộ chúng tôi siêu nhiều rồi. Cảm ơn người mua đã xịt thăm trang wed)

Được gia công từ inox 201 hoặc 304, chống ăn mòn gỉ sét, độ bóng sâu, bền đẹp. Hàng năm ko mất công sơn sửa bảo dưỡng độ bền cao, tuy nhiên cửa chính mang rộng rãi mầu sơn, theo ý người mua. Dùng khiến cho cửa, cổng chính ra vào, nhất là những nơi hay ngập nước, độ ẩm cao có vô cùng đa dạng cái thiết kế, vì thế gia thành cũng theo sự kỳ công của dòng.
Các loại cửa cổng inox được bề ngoài kĩ càng, những đường nét hoa văn tinh tế cùng với kích tấc, mẫu mã, màu dung nhan độc đáo tạo cần không gian sang trọng đẹp đẽ cho ngôi nhà của bạn.

cong-inox
Cổng inox 2 cánh

Mang các điểm cộng cửa cổng inox:
– Tính thẩm mỹ: Được sản xuất từ chất liệu inox lên cửa có màu sắc sáng bóng tạo ko gian hiện đại phối hợp có nan hoa cong mang lại cho  bộ cửa  sự mềm mại và thanh thoả.
– Tính tin cậy: Cửa xếp inox có chế độ bảo hành từ một đến 3 năm và với dịch vụ hậu mãi kỹ lưỡng. Tuổi thọ trung bình của cửa xếp: từ 10 năm đến 30 năm.

cong-inox-4-canh
Cổng inox 4 cánh

– Tính an toàn: Cửa xếp được sản xuất từ  các thanh  hộp và ống lên tăng số lớp bề mặt lên gấp đôi so sở hữu cửa xếp sắt. Mặt khác đặc tính của inox là cứng hơn sắt vô cùng phổ biến lần do đó mà tính an toàn  cao hơn cửa xếp sắt. Ngoại giả khoá cửa được thiết kế chìm do ấy khả năng bị cắt là vô cùng tốt.

– Tính kinh tế: Sản phẩm sử dụng lâu dài , không cần sơn lại hàng năm như cửa sắt.
– Tính một thể dụng: Sản phẩm tiêu dùng hệ thống bi treo do ấy mà cửa di chuyển nhẹ nhõm. Mặt khác do được treo lên hệ thống bi chạy không bị han rỉ bảo đảm hệ thống bi vận hành phải chăng trong cả quãng đời sản phẩm.
– Ý nghĩa bảo vệ môi trường: Vì sản phẩm ko cần sơn, ko bị han gỉ do ấy góp phần vào việc bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

Khách hàng xem thêm: Báo giá cửa cổng inox

Chú ý
Các nghĩ suy, quan điểm đóng góp của người mua xin hãy san sớt phần “Viết kiểm tra ” dưới đây. Cảm ơn quý khách đã san sẻ và quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi!

Nguồn: webxaydung.net

No Comments

Leave a Reply

CONTACT PROPERTY

Consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna.

Address:

1232 Westley Ave Street
907 WP Theme, Webcreations907
99201-1 887-33

Phone:

1+(999)-323-0202
1+(777)-444-6565 FAX

Hours:

Mon-Fri 5am - 11pm
Sat-Sun 3am - 8am