Kính cường lực phòng tắm

Kính cường lực phòng tắm

Phòng tắm kính cường lực bây giờ đang được các bạn trong nước lưu ý lúc xây dựng lắm đặt đồ vật nhà tắm. Mang mẫu mã đương đại về chất liệu, kiểu dáng, phòng tắm kính đã thay thế hoàn toàn cho những dạng vách tường ngăn, vách gỗ hay các nguyên liệu khác …Phòng tắm kính tiêu dùng kính cường lực từ 8-10mm kết hợp cùng phụ kiện để tạo bắt buộc những loại cabin theo đề nghị của người tiêu dùng.

Phòng tắm hiện hiện nay chủ yếu gồm 2 cái:

Phòng tắm kính cường lực công nghiệp: Được sản xuất hàng loạt, theo tiêu chuẩn của nhà sinh sản về kích tấc, vật tư vật liệu đi kèm. Dòng sản phẩm này thường bao gồm cả hệ thống sen vòi đi tất nhiên cabin. Sản phẩm loại này thường sở hữu giá hơi cao và đòi hỏi mặt bằng lắp đặt khá chuẩn phải chỉ phù hợp có đối tượng các bạn mang đề xuất cao về sản phẩm như khách sạn, văn phòng cao cấp, biệt thự…

– Phòng tắm kính cường lực tự kiểu dáng: Vì phòng tắm kính tự kiểu dáng phải cực kỳ phổ biến về mẫu mã và chủng cái vật tư đi kèm. Cái sản phẩm này đáp ứng được hồ hết những yêu cầu của người tiêu dùng mà không quá phụ thuộc vào dung tích hoặc ko gian dự kiến đặt cabin. Chính vì nguyên tố tùy biến rất cao và chi phí sản phẩm ở mức hợp lý bắt buộc được phần nhiều được người sử dụng chọn lọc.
vatcanh.jpg

Tham số công nghệ của cabin phong tam kinh

•    Kích tấc khuông : 1000 x 1000 x 1850mm (mặc định)
•    Độ dày kính cường lực: 8mm – 10mm tùy theo nhu cầu của khách hàng.
•    Khung phòng tắm kính: Inox 304 cao cấp.
•    Bản lề: 4 dòng
•    Tay nắm: 2 chiếc sản xuất từ inox 304 cao cấp
•    Thanh đỡ: inox 304 cao cấp
•    Kẹp vách kính: 6 dòng
•    Ron chắn nước ở cạnh: có
•    Ron chắn nước ở đáy kính: có
cabin-vach-kinh-phong-tam-14.jpg

Phòng tắm kính dạng vòm phía cửa vào

Tạo nét tính tế thiên nhiên cho phòng. Dùng phòng tắm kính các bạn sẽ hết sức an tâm vì chất lượng của phòng tắm kính mà chúng tôi lắp đặt. Dù cho phong tam kinh cuong luc đã sử dụng qua thời gian dài nhưng màu dung nhan của kính sẽ ko bị đổi thay hay độ trong suốt, độ giản đang tâm vì nhiệt của phòng tắm kính.

Phòng mang lỗ thoát nước ngay bên trong phòng tránh hiện tượng rò nước ra ngoài làm cho bẩn sàn nhà. Bên cạnh đó, vòi sen đa năng có phần vòi xả phụ sẽ giúp bạn thuận nhân tiện hơn lúc sử dụn phòng tắm kính.

Sàn của phòng tắm kính tiêu dùng chất liệu Acrylic cao cấp.

Thiết kế sàn phong tam kinh cuong luc buộc phải ăn nhập với độ rộng của phòng tắm để tránh những khe hở làm thoát nước ra sàn bên cạnh gây bất luôn tiện trong giai đoạn tiêu dùng.
Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với phòng tắm kính để tạo nên một phòng xông khá đa năng. Phòng mang thể tiêu dùng cho tắm rửa hàng ngày, song song với thể dùng cực kỳ phải chăng cho nhu cầu xông hơi gia đình.
Đây là dạng phòng tắm kính cửa đẩy, cực kỳ tằn tiện ko gian cho gia đình bạn. Phòng tắm kính thích hợp lắp đặt cho những ngôi nhà thể tích tránh. Nhất là những thành phố, những ngôi nhà buộc phải tiết kiệm đối đa cho chủ gia.

No Comments

Leave a Reply

CONTACT PROPERTY

Consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna.

Address:

1232 Westley Ave Street
907 WP Theme, Webcreations907
99201-1 887-33

Phone:

1+(999)-323-0202
1+(777)-444-6565 FAX

Hours:

Mon-Fri 5am - 11pm
Sat-Sun 3am - 8am