Kính cường lực phòng tắm

Kính cường lực phòng tắm

Phòng tắm kính cường lực bây giờ đang được các bạn trong nước chú ý lúc xây dựng lắm đặt thiết bị nhà tắm. Mang thiết kế đương đại về chất liệu, mẫu mã, phòng tắm kính đã thay thế hoàn toàn cho những dạng vách tường ngăn, vách gỗ hay các nguyên liệu khác …Phòng tắm kính dùng kính cường lực từ 8-10mm phối hợp cộng phụ kiện để tạo buộc phải những mẫu cabin theo yêu cầu của người dùng.

Phòng tắm hiện hiện giờ chủ yếu gồm 2 dòng:

Phòng tắm kính cường lực công nghiệp: Được sản xuất hàng loạt, theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất về kích tấc, vật tư nguyên liệu đi kèm. Mẫu sản phẩm này thường bao gồm cả hệ thống sen vòi đi kèm theo cabin. Sản phẩm loại này thường có giá tương đối cao và đòi hỏi mặt bằng lắp đặt tương đối chuẩn cần chỉ phù hợp mang đối tượng người dùng với đề nghị cao về sản phẩm như khách sạn, văn phòng cao cấp, vi la…

– Phòng tắm kính cường lực tự mẫu mã: Vì phòng tắm kính tự ngoại hình nên rất rộng rãi về mẫu mã và chủng dòng vật tư đi kèm. Loại sản phẩm này đáp ứng được hầu hết những đề nghị của người dùng mà ko quá phụ thuộc vào khoảng trống hoặc không gian dự định đặt cabin. Chính vì yếu tố tùy biến rất cao và tổn phí sản phẩm ở mức tuyệt vời buộc phải được phần đông được người tiêu dùng tuyển lựa.
vatcanh.jpg

Thông số công nghệ của cabin phong tam kinh

•    Kích thước khuông : 1000 x 1000 x 1850mm (mặc định)
•    Độ dày kính cường lực: 8mm – 10mm tùy theo nhu cầu của khách hàng.
•    Khung phòng tắm kính: Inox 304 cao cấp.
•    Bản lề: 4 loại
•    Tay nắm: 2 mẫu sinh sản từ inox 304 cao cấp
•    Thanh đỡ: inox 304 cao cấp
•    Kẹp vách kính: 6 dòng
•    Ron chắn nước ở cạnh: mang
•    Ron chắn nước ở đáy kính: có
cabin-vach-kinh-phong-tam-14.jpg

Phòng tắm kính dạng vòm phía cửa vào

Tạo nét tính tế tự nhiên cho phòng. Tiêu dùng phòng tắm kính người dùng sẽ khôn cùng an tâm vì chất lượng của phòng tắm kính mà chúng tôi lắp đặt. Dù cho phong tam kinh cuong luc đã sử dụng qua thời kì dài nhưng màu dung nhan của kính sẽ ko bị thay đổi hay độ trong suốt, độ giản nỡ vì nhiệt của phòng tắm kính.

Phòng sở hữu lỗ thoát nước ngay bên trong phòng giảm thiểu hiện tượng rò nước ra ngoại trừ khiến cho bẩn sàn nhà. Ngoại giả, vòi sen đa năng mang phần vòi xả phụ sẽ giúp bạn thuận tiện hơn khi sử dụn phòng tắm kính.

Sàn của phòng tắm kính sử dụng chất liệu Acrylic cao cấp.

Bề ngoài sàn phong tam kinh cuong luc nên thích hợp sở hữu độ rộng của phòng tắm để hạn chế những khe hở làm cho thoát nước ra sàn ko kể gây bất tiện thể trong quá trình dùng.
Tuy nhiên, bạn có thể phối hợp sở hữu phòng tắm kính để tạo phải 1 phòng xông hơi đa năng. Phòng sở hữu thể sử dụng cho tắm rửa hàng ngày, song song có thể sử dụng vô cùng tốt cho nhu cầu xông khá gia đình.
Đây là dạng phòng tắm kính cửa đẩy, siêu tiết kiệm ko gian cho gia đình bạn. Phòng tắm kính ăn nhập lắp đặt cho những ngôi nhà dung tích giảm thiểu. Nhất là các tỉnh thành, những ngôi nhà cần tiết kiệm đối đa cho chủ gia.

No Comments

Leave a Reply

CONTACT PROPERTY

Consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna.

Address:

1232 Westley Ave Street
907 WP Theme, Webcreations907
99201-1 887-33

Phone:

1+(999)-323-0202
1+(777)-444-6565 FAX

Hours:

Mon-Fri 5am - 11pm
Sat-Sun 3am - 8am