Khiến mát nhà thép tiền chế vào mùa hè

Khiến mát nhà thép tiền chế vào mùa hè

Tôn là chất liệu tiếp thu và bức xạ lượng nhiệt cực kỳ to từ mặt trời, nên vào mùa hè bên trong nhà xưởng, nhà thép tiền chế sẽ vô cùng nóng, không bảo đảm điều kiện cho công nhân làm cho việc, năng suất lao động phải chăng. Với rộng rãi phương pháp xử lý chống nóng giành cho nhà xưởng lợp bằng mái tôn như:

một. Khiến trần phương pháp nhiệt
Cách thức này tiêu dùng trần nhựa, lắp bên dưới lớp tôn, ở giữa đặt những tấm xốp bí quyết nhiệt, khoảng cách giữa lớp trần và mái tôn càng dài thì khả năng ngăn nhiệt càng phải chăng.

lam-mat-nha-thep-tien-che
Trần phương pháp nhiệt cho nhà thép tiền chế

2. Phun nước làm mát mái nhà
Bí quyết này sẽ phun nước liên tiếp lên phổ biến điểm trên bề mặt mái tôn, có thể tiêu dùng 1 loạt ống nhựa PVC trên mái, dùng máy bơm tăng áp đẩy nước chảy qua ống, phun ra làm cho mát mái tôn qua những lỗ nhỏ được khoan đều trên ống PVC.

lam-mat-mai-ton
Phun nước khiến mát lên mái tôn

3. Phun sương khiến cho mát trong nhà
Có cách thức này khi lắp tại vị trí dưới tôn, các hạt sương được phun ra sẽ tạo thành 1 lớp màng mỏng làm cho mát ko khí, ngăn chặn sự truyền nhiệt từ mái xuống ko gian trong xưởng, tuy nhiên một phần những hạt xương sẽ bay là là xuống bên dưới kích thích vào lớp da làm chúng ta với cảm giác mát mẻ.

chong-nong-mai-ton
Phun sương khiến mát dưới trần nhà thép tiền chế

4. Khiến cho mát nhà tiền chế bằng thông gió
Bây chừ không buộc phải những công trình xây nhà tiền chế, xây nhà xưởng đều có thể thứ điều hòa vì cũng lên đường từ đa dạng lý dó như: Phí đầu tư, phí điện tiêu thụ khá lớn. Vì vậy, rộng rãi chủ đơn vị cũng đã chọn các cách thức làm mát bằng thông gió.

nha-thep-tien-che
Nhà thép tiền chế sử dụng khe thoáng lấy gió khiến mát thiên nhiên

– Thông gió thiên nhiên, đây được coi là phương pháp đơn thuần mà ít phí nhất, chỉ phải bố trí cửa lấy gió và thải gió 1 bí quyết tối ưu giúp cho không khí lưu thông tuần hoàn phải chăng nhất.

lam-nha-thep-tien-che
Quạt thổi công nghiệp giúp lưu thông điều hòa ko khí khiến cho mát

– Thông gió cơ khí, phương pháp này hơi khác so với thông gió tư nhiên là chỗ lam thông gió ta sẽ đặt quạt hút trên tường, ở phía dưới đối diện ta đặt các lam thông gió với lưới lọc để lấy gió bên không tính vào.Các bạn xem thêm:

No Comments

Leave a Reply

CONTACT PROPERTY

Consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna.

Address:

1232 Westley Ave Street
907 WP Theme, Webcreations907
99201-1 887-33

Phone:

1+(999)-323-0202
1+(777)-444-6565 FAX

Hours:

Mon-Fri 5am - 11pm
Sat-Sun 3am - 8am