Khiến cho mát nhà thép tiền chế vào mùa hè

Khiến cho mát nhà thép tiền chế vào mùa hè

Tôn là chất liệu thu nạp và bức xạ lượng nhiệt rất lớn từ mặt trời, bắt buộc vào mùa hè bên trong nhà xưởng, nhà thép tiền chế sẽ cực kỳ nóng, không bảo đảm điều kiện cho công nhân khiến việc, năng suất lao động rẻ. Mang rộng rãi phương pháp xử lý chống nóng giành cho nhà xưởng lợp bằng mái tôn như:

một. Làm trần bí quyết nhiệt
Phương pháp này tiêu dùng trần nhựa, lắp bên dưới lớp tôn, ở giữa đặt những tấm xốp cách nhiệt, khoảng bí quyết giữa lớp trần và mái tôn càng dài thì khả năng ngăn nhiệt càng phải chăng.

lam-mat-nha-thep-tien-che
Trần bí quyết nhiệt cho nhà thép tiền chế

2. Phun nước khiến mát mái nhà
Bí quyết này sẽ phun nước liên tục lên phổ biến điểm trên bề mặt mái tôn, với thể dùng 1 loạt ống nhựa PVC trên mái, dùng máy bơm nâng cao áp đẩy nước chảy qua ống, phun ra khiến cho mát mái tôn qua những lỗ nhỏ được khoan đều trên ống PVC.

lam-mat-mai-ton
Phun nước khiến cho mát lên mái tôn

3. Phun sương làm mát trong nhà
Có phương pháp này khi lắp tại vị trí dưới tôn, những hạt sương được phun ra sẽ tạo thành 1 lớp màng mỏng làm mát không khí, ngăn chặn sự truyền nhiệt từ mái xuống ko gian trong xưởng, ngoại giả 1 phần các hạt xương sẽ bay là là xuống bên dưới kích thích vào lớp da làm chúng ta có cảm giác mát mẻ.

chong-nong-mai-ton
Phun sương khiến mát dưới trần nhà thép tiền chế

4. Khiến cho mát nhà tiền chế bằng thông gió
Hiện giờ ko nên những công trình xây nhà tiền chế, xây nhà xưởng đều với thể vật dụng điều hòa vì cũng phát xuất từ nhiều lý dó như: Phí tổn đầu tư, tổn phí điện tiêu thụ hơi to. Do vậy, phổ biến chủ doanh nghiệp cũng đã tìm các cách thức làm cho mát bằng thông gió.

nha-thep-tien-che
Nhà thép tiền chế tiêu dùng khe thoáng lấy gió khiến mát thiên nhiên

– Thông gió tự nhiên, đây được coi là cách thức đơn thuần mà ít phí nhất, chỉ nên bố trí cửa lấy gió và thải gió một bí quyết thông minh giúp cho ko khí lưu thông tuần hoàn rẻ nhất.

lam-nha-thep-tien-che
Quạt thổi công nghiệp giúp lưu thông điều hòa ko khí làm cho mát

– Thông gió cơ khí, phương pháp này tương đối khác so sở hữu thông gió tư nhiên là chỗ lam thông gió ta sẽ đặt quạt hút trên tường, ở phía dưới đối diện ta đặt những lam thông gió có lưới lọc để lấy gió bên ngoài vào.Các bạn xem thêm: Báo giá khiến mái tônNguồn: webxaydung.net

No Comments

Leave a Reply

CONTACT PROPERTY

Consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna.

Address:

1232 Westley Ave Street
907 WP Theme, Webcreations907
99201-1 887-33

Phone:

1+(999)-323-0202
1+(777)-444-6565 FAX

Hours:

Mon-Fri 5am - 11pm
Sat-Sun 3am - 8am