Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Remote cửa cuốn và xóa mã tay chìa HSX

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Remote cửa cuốn và xóa mã tay chìa HSX

Cửa cuốn tự động là sản phẩm được nhiều người sử dụng bởi các ưu điểm tiện lợi và an toàn mà nó đem lại. Trong thời gian sử dụng, nhiều lúc chúng ta cũng cần phải đổi mã khóa cửa cuốn để đảm bảo an toàn hoặc làm thêm tay chìa khóa do remote cửa cuốn bị hư hay đáp ứng nhu cầu sử dụng thêm cho các thành viên trong gia đình. Việc cài đặt và xóa mã remote cửa cuốn rất được nhiều người quan hoài.

Bài viết này Á Châu xin hướng dẫn cách chi tiết cài đặt và xóa mã remote cửa cuốn HSX – Bộ điều khiển cửa cuốn thông dụng nhất hiện nay.

Bộ điều khiển cửa cuốn HSXBộ điều khiển cửa cuốn HSX

Hộp điều khiển cửa cuốn HSX là loại hộp điều khiển remote cửa cuốn sử dụng bộ mã cố định, mã nhận, mã cài sóng với tần số 433 MHz, thích hợp với các dòng motor cửa cuốn phổ thông hiện nay như motor HG, motor Hoyoka,…

Cách cài thêm remote cửa cuốn

arrow Cách này thường áp dụng cho trường hợp bạn mua thêm remote để sử dụng, cách cài như sau:

– Các bạn nhìn vào phía bên cạnh của hộp điều khiển có 2 lỗ, một cái có hình chữ nhật và một cái có hình tròn nhỏ. Sử dụng một vật nhọn như tăm để nhấn vào lỗ tròn, bên trong lỗ tròn có một nút nhấn ẩn, chỉ cần nhấn vào cho đến lúc nghe tiếng *cạch* thì thả ra, đèn trên hộp điều khiển tắt. Sau đó dùng remote mới, nhấn nút lên hoặc xuống, nếu motor hoạt động thì bạn đã cài được thêm remote cửa cuốn cho nhà mình rồi.

Cài đặt remote HSXCài đặt remote HSX

Cách xóa và cài đặt mã khóa cửa cuốn

arrow Cách này thường áp dụng cho trường hợp mất remote cửa cuốn hoặc đổi mã cửa cuốn sau thời gian dài sử dụng để an toàn, cách xóa như sau:

– Cũng dùng vật nhọn để nhấn vào lỗ tròn, giữ trong khoảng 10 giây, lưu ý lúc nhấn vào thì nạt̀n sẽ tắt, giữ đến khi ăn hiếp̀n sáng trở lại rồi nhả ra, các bạn chờ bắt nạt̀n nhấp nháy đến lúc sáng hẳn, dùng remote để thử, lúc này remote ko thể điều khiển motor hoạt động nữa, như vậy là đã hoàn thành việc xóa mã khóa cửa cuốn. Muốn cài lại các bạn làm theo cách cài remote cửa cuốn như trên nhé.

Lưu ý:  Mỗi lần cài một remote đều làm lại như phần hướng dẫn cài remote cửa cuốn

Như vậy chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết cài đặt và xóa mã remote cửa cuốn HSX tần số 433 MHz. Các bạn có thể xem chi tiết trong video do Tổ chức Á Châu hướng dẫn.

check-cam Ngoài ra nếu quý khách vẫn ko làm được, chúng tôi vẫn có đội ngũ kỹ thuật chuyên cài, xóa mã khóa cửa cuốn sẵn sàng cu lịc vụ quý khách.

check-cam Cách trên chỉ áp dụng cho loại hộp điều khiển mã cố định, mã nhận. Các loại hộp điều khiển mã gạt, mã nhảy quý khách có thể tham khảo tại các video sau nhé.

Doanh nghiệp Á Châu còn chuyên cung cấp các bộ điều khiển với giá rẻ, motor cửa cuốn giá tốt nhất trên thị trường hiện nay, có thể kể đến như:

check-box Motor cửa cuốn Hoyoka

check-box Motor cửa cuốn HG

check-box Motor cửa cuốn JG – dây đồng

check-box Motor cửa cuốn YH – hàng nhập khẩu chính hãng Đài Loan

QUÝ KHÁCH GẶP VẤN ĐỀ VỀ VIỆC CÀI ĐẶT VÀ XÓA MÃ REMOTE CỬA CUỐN HÃY LIÊN HỆ NGAY CHO CHÚNG TÔI TẠI ĐỊA CHỈ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TRONG THỜI GIAN SỚM NHẤT, VỚI GIÁ DỊCH VỤ RẺ VÀ NHANH CHÓNG NHÉ.

No Comments

Leave a Reply

CONTACT PROPERTY

Consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna.

Address:

1232 Westley Ave Street
907 WP Theme, Webcreations907
99201-1 887-33

Phone:

1+(999)-323-0202
1+(777)-444-6565 FAX

Hours:

Mon-Fri 5am - 11pm
Sat-Sun 3am - 8am