Điểm mạnh của thanh nhựa Upvc phần một – Sản xuất nguyên liệu, vật tư xây dựng

Điểm mạnh của thanh nhựa Upvc phần một – Sản xuất nguyên liệu, vật tư xây dựng

Những thông số kỹ thuật và tính năng nổi bật của thanh nhựa Upvc:

Bền lâu dưới tất cả điều kiện thời tiết hà khắc, khả năng ko bị biến dạng ở nhiệt độ 820oC. Nhờ công thức pha trộn xuất sắc, tiêu dùng các chất phụ gia cao cấp như: Titan, đioxít…giúp chống lại mọi tương tác khắc nghiệt của thời tiết, song song ngăn chặn hoàn toàn ảnh hưởng của tia tử ngoại.

cua-nhua-upvc

Nhựa Upvc

Hệ thanh uPVC được đồ vật những đặc điểm ưu việt trong kết cấu, nhằm khắc phục các lỗi kỹ thuật xảy ra trong công đoạn gia công, lắp ráp. Với lại các sản phẩm  tuyệt hảo vượt lên trên cả sự đợi mong của người dùng. Nhờ thiết kế thoát dốc 45o phía ngoại trừ, giúp thoát nước mưa chóng vánh  giữ cho khuông cửa nhựa luôn khô ráo sạch sẽ.

Sở hữu sự sáng tạo vượt bậc, ko chỉ ngừng lại ở sườn cửa đơn thuần, đã bỏ xa những nhà sinh sản khác bằng thanh uPVC bề ngoài cho các mặt dựng to, nhà kính và cửa cuốn, đáp ứng tính năng rộng rãi trong thiết kế, xu hướng mới trong kiến trúc hiện đại. Đặc tính biệt lập của thanh uPVC là được gia cường bởi lõi thép mạ kẽm chống rỉ, phối hợp có cơ cấu khóa đa điểm lý tưởng, vững chắc và an toàn tuyệt đối.

cua-nhua-loi-thep-upvc

Hệ cửa sử dụng thanh uPVC đã vượt qua những cuộc thử nghiệm khắt khe nhất:
– Đánh giá tần suất đóng mở trong điều kiện chịu chuyên chở 100.000 lần.
– Đánh giá sức bền của mối hàn và liên quan trong điều kiện thời tiết có bão.
– Kiểm tra khả năng chống đột nhập có áp lực lên tới 3.000N.
– Đánh giá độ ổn định và an toàn của hệ thống kim khí.
Cách nhiệt và tằn tiện, năng lượng theo kết quả thử nhiệm đã chứng minh. Hệ thống cửa nhựa Upvc dùng thanh uPVC có tính năng chịu nhiệt thấp hơn nhôm 2,2 lần. Hệ số phương pháp nhiệt K2.2 – K2.9
Mỗi hệ thống cửa sổ đều được kiểu dáng đặc biệt để ăn nhập các miền khí hậu và khu vực khác nhau. Chúng với thể được lắp đặt ở các khu vực mang chừng độ bức xạ hàng năm lên tới 180 kcal/cm2.

 

No Comments

Leave a Reply

CONTACT PROPERTY

Consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna.

Address:

1232 Westley Ave Street
907 WP Theme, Webcreations907
99201-1 887-33

Phone:

1+(999)-323-0202
1+(777)-444-6565 FAX

Hours:

Mon-Fri 5am - 11pm
Sat-Sun 3am - 8am