Cửa Sổ Mở Quay Lõi Thép Upvc

Cửa Sổ Mở Quay Lõi Thép Upvc

Cửa sổ mở quay cũng giống như cửa đi mở thông thường tuy nhiên kích thước khuông cánh tiêu dùng nhỏ hơn. Tùy theo thiết kế và bản lề dùng mà khi mở cửa có góc mở khác nhau.

Cửa sổ mở quay thường được sử dụng bản lề chữ A với góc mở sắp 90 độ, chịu được gió to, tránh được va đập. Cửa sổ mở quay với hệ gioăng kép và tiêu dùng những thanh khóa đa điểm giúp cửa luôn kín khít đảm bảo được cách âm và phương pháp nhiệt.
Những thanh profile sản phẩm cửa nhựa upvc sử dụng cho cửa sổ mở quay có mặt cắt tương đối giống cửa đi mở quay tuy nhiên kích tấc sườn cánh mang phần bé hơn để bảo đảm độ thanh thoả và thông thoáng cho cửa. Bên cạnh cách âm, bí quyết nhiệt phải chăng cửa sổ mở quay Upvc còn sở hữu ưu điểm chống chịu được tất cả thời tiết khắc nghiệt cực kỳ thấp so sở hữu những dòng cửa truyền thống khác.
Tùy theo kích tấc mà cửa sổ mở quay lõi thép Upvc được mẫu mã 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh hoặc phối hợp có cửa sổ mở hất, vách kính cho phù hợp.
Sau đây là video tổng hợp một số loại cửa sổ thường hay sử dụng và các kiểu mở của cửa sổ thường thấy. Quý khách xem thêm để với những tuyển lựa mẫu mã cho mình.

Cửa Sổ Mở Quay Lõi Thép Upvc
Cửa Sổ Mở Quay Lõi Thép Upvc

 

No Comments

Leave a Reply

CONTACT PROPERTY

Consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna.

Address:

1232 Westley Ave Street
907 WP Theme, Webcreations907
99201-1 887-33

Phone:

1+(999)-323-0202
1+(777)-444-6565 FAX

Hours:

Mon-Fri 5am - 11pm
Sat-Sun 3am - 8am