Cửa kính sườn nhôm và những điều cần chú ý lúc lắp đặt thi công

Cửa kính sườn nhôm và những điều cần chú ý lúc lắp đặt thi công

Hiện tại, cửa nhôm làm bằng kính cường lực đang được sử dụng vô cùng đa dạng trong mọi kiến trúc ko gian ngôi nhà bởi chúng có nhiều ưu thế như tính ưu việt về độ bền, độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ cao.

thi-cong-cua-nhom-kinh

Thi công lắp đặt cửa nhôm kính THIÊN ÂN

Thế nhưng, việc thi công lắp đặt cửa nhôm kính chẳng thể thích lắp đặt sao cũng được mà nó nên theo mệnh và phong thủy cố định của ngôi nhà

Khung cửa nhôm kính tiêu dùng khiến cho cửa to ra vào, cửa sổ, vách ngăn trong và ngoại trừ nhà. Phải sắm hướng nhà có tầm nhìn ra vườn, núi, hồ, biển, … các nơi sở hữu ko gian rộng, đẹp, cần mở mang tối đa ko gian để đón ánh sáng vào nhà nhưng giảm thiểu ánh nắng mặt trời. Lúc ấy phòng của bạn giống như 1 bức tranh tự nhiên sống động

Tiêu dùng kính khổ to và cái bỏ bớt các hoa văn kèm theo tiêu dùng sườn cửa nhôm kính để cửa nhà bạn được sáng hơn, với thể sử dụng kính cường lực để hạn chế sự hiểm nguy nhưng mà an toàn, dùng trong trường hợp an ninh rẻ nhé.

thi-cong-cua-nhom-kinh

Thi công cửa nhôm kính Thành Hưng

Ngoại giả do điều kiện khí hậu VN, ví như mặt nhà hướng tây hoặc đông thì ko cần mở rộng cửa, vách kính quá lớn để giảm ánh nắng nóng chiếu vào nhà, hoặc buộc phải có biện pháp che nắng thích hợp.

thi-cong-cua-nhom-kinh

Mang thể lắp khung cửa nhôm kính cường lực trên mái nhà: Mái nhà ở VN là mặt chịu rộng rãi ánh sáng và nung nóng nhất trong tất cả mặt của khối nhà, do đó lúc tiêu dùng kính trên mái để lấy sáng nên chú ý tính toán kích tấc của mái kính cho thích hợp, tránh bị chói sáng hoặc bị tiếp thu rộng rãi nhiệt quá. Dùng nhôm kính khiến sàn nhà: Một phần của sàn nhà như tầng lửng, hành lang, chiếu nghỉ, bậc thang… có thể sử dụng kính cường lực khiến sàn nhà.

thi-cong-san-nha-bang-nhom-kinh

Ví như này cần ứng dụng đối sở hữu nhà mặt thoáng lấy sáng thiên nhiên ít, ko sở hữu giếng trời. Lúc đấy ánh sáng sẽ xuyên suốt từ mái nhà, qua những sàn tầng dưới để chiếu sáng cho nhà. Hoặc nếu này ứng dụng có những căn nhà chật hoặc chiều cao tầng rẻ, hoặc chủ nhà muốn sở hữu cảm giác khác lạ khi “chơi” sàn kính.

Sàn kính có thể đặt trên bể cá ngầm dưới nền nhà, đặt trên 1 nền trang trí (tranh cát, sỏi…). Kính sử dụng làm cho sàn nên là kính cường lực, sở hữu thể dùng kính trong suốt hoặc kính mờ, tùy vào từng vị trí dùng.

Dùng làm vách ngăn: là kết cấu ngăn chia nhẹ và linh hoạt, dùng để ngăn chia những phòng không có tính riêng tây để tạo cảm giác thoáng đạt, thân thiện hơn, hoặc để lấy sáng từ cửa sổ phòng này qua vách kính sang phòng khác thiếu ánh sáng.

thi-cong-nhom-kinh-thien-an

Cửa nhôm kính làm vách ngăn

thi-cong-nhom-kinh-vach-kinh-thien-an

Cửa nhôm kính khiến cho vách ngăn

Kính còn được dùng rất phổ biến khiến vách cabin tắm đứng để ngăn nước giữa khu khô và khu ướt của phòng tắm, làm cho lan can cầu thang trong nhà chật hoặc khiến cho lan can cho các ban công với hướng nhìn đẹp (lan can kính sẽ ko làm cho cản tầm nhìn đẹp)

thi-cong-cua-nhom-kinh-thien-an

Cabin vách tắm đứng

Thi công lắp đặt cửa nhôm kính ko đòi hỏi rộng rãi kinh nghiệm hay kỹ thuật, và chỉ phải một chút lưu ý, cẩn thận trong khâu thiết kế, lắp đặt là bạn đã với cho mình 1 không gian kiến trúc vô cùng hiện đại, sang trọng và thoáng mát. 

No Comments

Leave a Reply

CONTACT PROPERTY

Consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna.

Address:

1232 Westley Ave Street
907 WP Theme, Webcreations907
99201-1 887-33

Phone:

1+(999)-323-0202
1+(777)-444-6565 FAX

Hours:

Mon-Fri 5am - 11pm
Sat-Sun 3am - 8am