Chống ồn trần vách thạch cao cho nhà chung cư

Chống ồn trần vách thạch cao cho nhà chung cư

1. Cách âm cho cửa sổ, cửa chính và cửa ban công
Trước hết phải xác định và xử lý các khe hở để bảo đảm âm thanh không lọt qua được. Thường xảy ra ở khe cửa, cạnh cửa và nên gắn những dải cao su, xốp, bơm silicon kín để ngăn chặn những nguồn rò rỉ âm thanh. Hoặc có thể khiến cửa kính 2 lớp bí quyết nhau bằng lớp khí hiếm, gỗ dày hoặc đa dạng lớp, gỗ bọc vật liệu xốp như mút hoặc nỷ… quan yếu là các cửa đã tiêu dùng vật liệu bí quyết âm phải kín khít với khuôn cửa và tường ngăn.

chong-on-thach-cao

2. Phương pháp âm cho sàn
Mang thể tiêu dùng những chất liệu tiêu âm thấp như thảm trải sàn nhà , sàn gỗ, sàn nhựa. Giả dụ sử dụng sàn gỗ thì lúc thi công phải gắn dưới lớp gỗ sàn thêm lớp lót đàn hồi như cao su non, hoặc sàn gỗ lát trên khuông xương (ván sàn mang khoảng phương pháp mang kết cấu sàn bê tông).3. Phương pháp âm cho trần
Để giảm tiếng ồn từ tầng trên xuống mang thể dùng hệ thống trần thạch cao. Trần thạch cao cách trần bê tông 1 lớp không khí và quan yếu là nên kín không mang khe hở trên trần thạch cao. Lúc lắp đèn âm trần lưu ý tới những khe hở và tậu dòng đèn sở hữu độ sâu ko rộng rãi để tránh việc khoét sâu, lưu ý xử lý những mối nối và khe hở để bảo đảm cách âm được hiệu quả.

chong-on-thach-cao

4. Bí quyết âm tường vách
Tường càng dày thì khả năng phương pháp âm càng cao. Những vật liệu cho tường cũng thúc đẩy tới hiệu quả bí quyết âm. Nguyên liệu tiêu dùng hiệu quả thường là vật liệu đặc như thạch cao, gạch vữa, gỗ…Thường nhật đối mang vách thạch cao và vách gỗ người ta sẽ làm cho một vài lớp vật liệu bí quyết âm ở một giữa tường gạch và một lớp thạch cao hoặc vách gỗ.

No Comments

Leave a Reply

CONTACT PROPERTY

Consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna.

Address:

1232 Westley Ave Street
907 WP Theme, Webcreations907
99201-1 887-33

Phone:

1+(999)-323-0202
1+(777)-444-6565 FAX

Hours:

Mon-Fri 5am - 11pm
Sat-Sun 3am - 8am