[Cảnh Báo] Những tác hại khôn lường khi tậu lại cửa cuốn cũ – Cẩm nang

[Cảnh Báo] Những tác hại khôn lường khi tậu lại cửa cuốn cũ – Cẩm nang

Cửa cuốn là sản phẩm công nghệ tiên tiến, hiện đại, được sản xuất bằng công nghệ cao cấp nhất hiện nay. Bên cạnh đó đối với sản phẩm nào cũng vậy, khi sử dụng qua một thời gian dài, những sản phẩm sẽ cần phải bảo trì, bảo hành, sửa chữa bởi các hỏng hóc ko mong muốn, cần cửa cuốn cũng không ngoại lệ.

Với những loại cửa cuốn cũ được nhiều khách hàng tìm tìm vì giá quá rẻ, nhưng các loại cửa cuốn cũ (cửa cuốn đã qua sử dụng) thường thì vấn đề hư hỏng sẽ xảy nhanh hơn so với các sản phẩm mới, có thể 3 tháng, 1 tháng hoặc thậm chí vài tuần. Bài viết này xin chia sẽ với các bạn các hiểm họa có thể xảy ra lúc sử dụng cửa cuốn cũ để các bạn lưu ý, kiểm tra và xem xét tậu một bộ cửa cuốn mới để sử dụng nhé.

Cửa cuốnCửa cuốn đẹp hiện đại

Các hiểm họa có thể xảy ra khi sử dụng cửa cuốn cũ

Cửa cuốn cũ có thể đã bị hư hỏng trước đó có thể kể đến các lỗi như sau:

Cửa cuốn kéo tay: có thể bị đứt lá cửa, móp lá dẫn đến cửa bị kẹt, gỉ sét bên trong, đứt lò xo, lò xo bị yếu hoặc giãn khó kéo, thiếu dầu nhớt làm cửa kêu to, gãy thanh ray, trục làm xổ lá cửa khi mở rất nguy hiểm.

Cửa cuốn tự động: bị hư hỏng lá cửa kể trên, khi kéo palăng xích nên tránh kéo ngược dẫn đến bức lá đầu, ngược ngàm dẫn đến gãy nan lá cửa cuốn, hỏng motor cửa cuốn, bình lưu điện, remote cửa cuốn do bị dính nước, chạm mạch, các thiết bị như cảm ứng sử dụng lúc được lúc không dẫn đến gây nguy hiểm cho người đứng gần, nhất là trẻ nhỏ.

Cửa cuốn bị hư, người bán ko nói rõ, chỉ muốn bán được cửa mà ko cảnh báo cho khách hàng phải có rất nhiều hư hỏng, có thể bị giấu do sơn mới hoặc phủ sơn bên các thiết bị, cửa cuốn cũ quá hạn bảo hành có thể dẫn đến các hư hại liên tục làm tốn chi phí, thậm chí việc sửa cửa nặng có thể gần bằng việc chọn một bộ cửa cuốn giá rẻ hiện nay.

– Lúc xảy ra các trường hợp như hỏa hoạn, chạm điện, cửa cuốn không thể mở được do motor cửa cuốn hoặc bình lưu điện bị hư ngầm bên trong, dẫn đến các tình huống xấu có thể xảy ra. Chưa kể việc sử dụng cửa cuốn cũ luôn có thể xảy ra tình trạng tuột nan cửa, không tự đảo chiều lúc gặp vật cản, gây ra các trường hợp xấu cho trẻ nhỏ và người thân.

Sửa cửa cuốnSửa cửa cuốn

Nếu việc chọn cửa cuốn cũ có quá nhiều căn nguyên kể trên, vậy tại sao bạn lại không mua cửa cuốn giá rẻ, vừa mới, vừa bền bắt nạṭp để sử dụng một cách an toàn và bền lâu. Hiện nay cửa cuốn giá rẻ sử dụng rất tốt có thể kể đến các dòng cửa cuốn Đài Loan, cửa cuốn Á Châu,… sử dụng bằng tay hay motor đều rất tốt.

click

Quý khách có thể tham khảo: BẢNG GIÁ CỬA CUỐN NĂM 2017 TẠI ĐÂY

Một số lý do khác ko buộc phải tìm cửa cuốn cũ

Cửa cuốn cũ sử dụng công nghệ cũ: Như đã nói ở trên, cửa cuốn là thiết bị công nghệ hiện đại, đổi mới theo thời gian để cu lịc vụ nhu cầu sử dụng được tiện lợi, dễ dàng và an toàn nhất cho người sử dụng như điều khiển remote cửa cuốn sử dụng mã cố định đời cũ ko còn cu lì hợp với các loại motor cao cấp, độ ổn định cao, mã nhảy,… Sử dụng cửa cuốn cũ đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận rủi ro hỏng hóc cao cùng với độ an toàn không đảm bảo

Sử dụng cửa cuốn cũ làm mất đi vẻ thẩm mỹ cho ngôi nhà cùng với sự mạo hiểm sử dụng không đúng kích thước: Đa số các loại cửa cuốn đều được lắp đặt hầu hết các cửa hàng vì tính an toàn của nó đem lại, vì vậy sử dụng cửa cuốn cũ sẽ làm mất đi vẻ sang trọng, mới mẻ mà bạn muốn khách hàng ghé thăm nhận thấy. Cùng với kích thước đa dạng, dung sai khi lắp đặt cửa cuốn thay đổi theo kích cỡ của nhà bạn buộc phải khi mua cửa cuốn cũ chưa chắc đã cu lì hợp với diện tích cửa nhà bạn

Không nên sử dụng cửa cuốn cũKhông cần sử dụng cửa cuốn cũ

Trên đây là các hiểm họa có thể xảy ra lúc sử dụng cửa cuốn cũ, quý khách nên lưu ý để tránh gặp phải các trường hợp xấu xảy ra nhé. Mọi chi tiết về cửa cuốn xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá các loại cửa cuốn giá rẻ cùng các phụ kiện kèm theo nhé.

 

 

No Comments

Leave a Reply

CONTACT PROPERTY

Consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna.

Address:

1232 Westley Ave Street
907 WP Theme, Webcreations907
99201-1 887-33

Phone:

1+(999)-323-0202
1+(777)-444-6565 FAX

Hours:

Mon-Fri 5am - 11pm
Sat-Sun 3am - 8am