Bao gia mai ton. Lam mai ton gia re. Thi cong lop mai ton. Mai ton chong nong

Bao gia mai ton. Lam mai ton gia re. Thi cong lop mai ton. Mai ton chong nong

1. Cấu tạo của hệ thống mái tôn

– Hệ thống khung thép: Được kiến lập từ những sắt hộp, sắt ống,…đây chính là một chịu lực chủ yếu của công trình, sở hữu những công trình to phải nên sở hữu 1 hệ thống khung thép kiên cố để mang thể chiến đấu lại được với sự khắc nghiệt của thời tiết như mưa to, gió to,…

– Hệ thống tôn lợp mái: Tùy vào nhu cầu dùng mà chúng ta mang thể lựa chọn các chiếc tấm lợp thông minh cho công trình như tôn dạng sóng, tôn phẳng, tôn nhái ngói,…hay tôn lạnh, tôn mát, tôn phương pháp nhiệt

– Hệ thống ốc vít: Đề nghị buộc phải mang độ bền cao, chống rỉ sét và đạt đạt tiêu chuẩn để chống dột nước khi trời mưa.

– Đặc trưng lúc hoàn thiện bộ khuông chúng ta buộc phải tiêu dùng một lớp sơn chống rỉ để ngăn cản sự ảnh hưởng của thời tiết.

– Nâng cấp và bảo trì: Để đảm bảo độ bền cho hệ thống mái tôn trước lúc hoàn tất công trình chúng ta phải sơn phủ một lớp để chống rỉ, chống nóng hoặc chống ồn và các dòng sơn chuyên nghiệp.

2. Điểm mạnh khi tiêu dùng mái tôn

– Chống nóng, chống ồn thấp

– Chống chịu được với thời hà khắc

– Tăng cường chống cháy.

– Tăng cường độ cứng cho mái

– Hà tằn hà tiện xà gồ, vật tư, vật liệu xây dựng

– Độ bền cao, thẩm mỹ đẹp

– Giảm lực tác dụng tới các công trình phía dưới hay xung quanh,…

– Giá thành sản phẩm phải chăng hơn rộng rãi so có việc làm mái bê tông truyền thống

– Thời kì thi công nhanh, dễ dàng thay đổi thiết kế cũng như cấu trúc của công trình

– Sở hữu tỷ lệ tái chế và dùng lại những hạng mục cho những công trình khác

3. Một số chiếc tôn thường dùng bây chừ

Tôn lợp mái trên thị trường hiện giờ mang vô cùng nhiều chiếc, theo từng mục tiêu tiêu dùng, sở hữu nhiều hãng sản xuất, giá cả từ phải chăng tới cao. Chúng tôi xin phân cái thành các mẫu sản phẩm chính sau:

a. Tôn lạnh

– Tôn lạnh là dòng tôn chỉ sở hữu một lớp và mang lớp mạ là hợp kim nhôm kẽm. Trong lớp mạ này nhôm chiếm 55%, kẽm chiếm 43,5% và chất Sillicon chỉ chiếm có 1,5%. Sở dĩ đây được gọi là tôn lạnh là bởi vì đây là mẫu tôn sở hữu khả năng phản xạ tối đa tia nắng từ mặt trời nhờ bề mặt sáng bóng, thành ra các công trình hay ngôi nhà được lợp bằng loại tôn này luôn khá là mát mẻ.

ton-lanh

Tôn lạnh

b. Tôn mát

– Tôn mát hay còn gọi là tôn chống nóng, tôn phương pháp nhiệt, tôn chống ồn, tôn xốp là cái tôn cũng với tác dụng ngăn cản nhiệt lượng từ mặt trời vào bên trong những công trình hay các ngôi nhà. Tuy nhiên khác với loại tôn lạnh ở trên, mẫu tôn này được cấu thành từ 03 lớp đấy là các lớp: Lớp tôn, lớp PU chống cháy, lớp màng PVC hoặc 1 lớp giấy bạc. Bên cạnh đó, loại tôn này cũng mang thể được cấu thành từ các lớp: Tôn, xốp, tôn hoặc tôn, xốp, màng PVC.

ton-mat

Tôn mát khiến cho mái tôn chống nóng

c. Tôn cán sóng

Tôn cán sóng: Chiếc tôn này không sở hữu những lớp xốp hay các lớp PU như dòng tôn mát. Và đây chính là mẫu tôn mạ kẽm và được sơn phủ nhằm tạo tính thẩm mỹ cho công trình. Mang siêu nhiều mẫu tôn cán sóng trên thị trường ví dụ như tôn 5 sóng, tôn 9 sóng, tôn 11 sóng … trong ấy sở hữu một loại 11 bước sóng là chiếc được tiêu dùng phổ quát nhất trên thị trường hiện nay.

tan-can-song

Tôn cán sóng

d. Tôn nhái ngói

Sản phẩm tôn fake ngói hay còn gọi tôn sóng ngói, thường ngày sử dụng để lợp cho những mái nhà có kiến trúc phổ biến mái theo kiểu nhà vi la hoặc những mái nhà có độ dốc lớn. Tiêu dùng tôn sóng ngói lợp mái sẽ giảm đi siêu nhiều tải trọng lên sườn khuông của mái, cột và móng so với lợp bằng ngói gạch thường nhật. Dạng sóng ngói được bề ngoài theo kiểu dáng ngói tây với đa dạng màu sắc và độ dày khác nhau để Các bạn chọn lọc.

ton-gia-ngoi

Tôn giả ngói

d. Tấm nhựa lấy sáng

Đây là loại sản phẩm hay bị nhầm lẫn mang các chiếc nguyên liệu tôn lợp nhà. Bên cạnh đó, tấm nhựa này là cái tấm nhựa lợp sở hữu độ trong suốt cao, với khả năng chịu nhiệt và chịu được sức ép, có thể nhìn xuyên thấu. Thành ra, tùy vào nhu cầu mang thể chọn lọc những sản phẩm lợp mái nhà cho ăn nhập.

4. Quy trình tư vấn, thi công, lợp mái tôn trọn gói

– Thu nhận thông báo khách
– Tham mưu, khảo sát tại công trình
– Báo giá, lên phương án thi công
– Gia công, sản xuất tại xưởng
– Thi công, lắp đặt tại công trình
– Nghiệm thu, bàn giao, thanh toán

Mang hàng ngũ thợ lành nghề, khả năng tham mưu xác thực, giá cả hợp lý, thi công nhanh gọn chúng tôi chuyên lợp mái tôn các loại sau:
– Lợp mái tôn truyền thống
– Lợp mái tôn phương pháp nhiệt
– Lợp mái tôn chống ồn
– Lợp mái tôn chống nóng
– Lợp mái tôn kém chất lượng ngói
– Lợp mái tôn vòm
– Lợp mái tôn lạnh
– Lợp mái tônn Inox
– Lợp mái tôn Olympic
– Lợp mái tôn nhà xưởng
Có phương châm “Khiến cho phải chăng hơn các gì mình sở hữu thể”  dịch vụ thi công lợp mái tôn trọn gói chúng tôi luôn đặt mục tiêu hàng đầu là củng cố chất lượng, giữ vững và mở rộng thị trường, thỏa mãn hơn cả những gì mà người mua mong muốn

 

No Comments

Leave a Reply

CONTACT PROPERTY

Consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna.

Address:

1232 Westley Ave Street
907 WP Theme, Webcreations907
99201-1 887-33

Phone:

1+(999)-323-0202
1+(777)-444-6565 FAX

Hours:

Mon-Fri 5am - 11pm
Sat-Sun 3am - 8am