1 số câu hỏi thường gặp lúc sử dụng cửa cuốn

1 số câu hỏi thường gặp lúc sử dụng cửa cuốn

1. Phương pháp vệ sinh và chăm chút thân cửa như thế nào cho đúng?
Vệ sinh bằng nước rửa không có tính chất axit hoặc tiêu dùng nước sạch và vải mềm theo định kỳ 3 tháng/lần. Bề mặt trong của ray dẫn hướng cần được vệ sinh bằng nước rửa không sở hữu tính axit và vải mềm định kỳ 6 tháng/lần. Tuyệt đối ko tiêu dùng mỡ bò để bôi suôn sẻ cho ray dẫn hướng.2. Bí quyết kiểm tra tem chống hàng giả tỉ nào cho chuẩn?
Trên thân cửa và những phụ kiện kèm UPS, mô tơ, hộp điều khiển, điều khiển từ xa, còi … đều sở hữu tem AUSTDOOR và sở hữu dán tem chống hàng giả, sở hữu thể đánh giá bằng phương pháp chiếu đèn cực tím vào tem sẽ hiện lên chữ chìm.

cua-cuon-austdoor
Cửa cuốn rất thoáng

3. Tôi muốn thay bộ cửa mới nhưng ko biết khiến cho thế nào với bộ cửa cũ?
Những đại lý của chúng tôi sẽ chuyển cửa cũ của bạn đi sở hữu 1 khoản phí tổn nho nhỏ. Hãy bàn thảo mang viên chức bán hàng lúc bạn đặt bộ cửa mới.4. Tôi sở hữu phải lắp khóa cửa cuốn hay ko?
Nếu bạn lắp cửa điện thì ko bắt buộc dùng thêm khóa. Động cơ điện cải tiến của chúng tôi đã mang tính năng khóa đảm bảo người là chẳng thể cậy cửa để vào nhà. Chúng tôi khuyên bạn không buộc phải dùng khóa giả dụ đã dùng cửa điện hạn chế trường hợp vô tình mở cửa lúc cửa đang khóa sẽ khiến cho hỏng cửa. Trường hợp dùng cửa cơ thì bạn buộc phải lắp khóa để bảo đảm an ninh cho ngôi nhà của mình.

ve-sinh-cua-cuon
Vệ sinh cửa cuốn

5. Tôi sở hữu buộc phải cần mua thêm bộ lưu điện cho cửa khe thoáng không?
Trong trường hợp mất điện hoặc những cảnh huống nguy cấp, giả dụ cửa cuốn khe thoáng nhà bạn không lắp đặt thêm bộ lưu điện thì bạn với thể kéo xích bằng tay, ngoài ra cửa sẽ vận chuyển vô cùng chậm. Bởi thế, chúng tôi khuyên bạn bắt buộc lắp đặt thêm bộ lưu điện để đảm bảo an toàn trong quá trình dùng.6. Tôi đang tiêu dùng cửa cuốn Austdoor và được biết về thông tin về việc thay hộp điều khiển ARC để chống sao chép mã số mở cửa, quý tổ chức sở hữu thể cho tôi biết rõ hơn về thông tin này?
Thông tin mà bạn biết về chương trình thay hộp điều khiển ARC chống sao chép mã số mở cửa được vận dụng cho khách hàng đang sử dụng cửa cuốn lắp mô-tơ Trung Quốc – kỹ thuật mã khăng khăng chuyển đổi sang sử dụng hộp điều khiển Austdoor – khoa học mã liên tục. Cửa cuốn Austdoor đã được tích hợp chức năng này nên bạn không phải thay hộp điều khiển mới.

 

No Comments

Leave a Reply

CONTACT PROPERTY

Consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna.

Address:

1232 Westley Ave Street
907 WP Theme, Webcreations907
99201-1 887-33

Phone:

1+(999)-323-0202
1+(777)-444-6565 FAX

Hours:

Mon-Fri 5am - 11pm
Sat-Sun 3am - 8am