1 số chỉ dẫn bảo dưỡng, vệ sinh cửa cuốn tại nhà – Chế tạo nguyên liệu, vật tư xây dựng

1 số chỉ dẫn bảo dưỡng, vệ sinh cửa cuốn tại nhà – Chế tạo nguyên liệu, vật tư xây dựng

Việc bảo dưỡng, bảo trì được diễn ra ngay tại chỗ, chúng ta ko cần sở hữu vác đi tới các trọng tâm bảo hành như những trang bị khác, sẽ tiết kiệm được tổn phí vận chuyển và di chuyển.

Để đảm bảo cho bộ cửa cuốn luôn vận hành suôn sẻ êm ái, bạn cần định kì bảo dưỡng cửa cuốn theo đúng chu kì. Dưới đây là 1 số bước chỉ dẫn cách bảo dưỡng cửa cuốn tại nhà mà không buộc phải gọi thợ tu tạo

– Thường xuyên thu vén, vệ sinh, lau chùi cửa cuốn sạch sẽ.bao-duong-cua-cuon
– Không được để chất lỏng, hóa chất rơi vào mô tơ điện cũng như là hộp điều khiển cửa cuốn.
– Nhằm nâng cao tối đa tuổi thọ của bộ lưu điện bạn buộc phải xả điện cho bộ lưu điện 2 lần mỗi  tháng (xả điện chính  là việc cắt nguồn điện đầu vào cho bộ lưu điện, vận hành cửa đóng mở của khoảng 3 đến 5 lần sau đấy đóng điện lại là được).
– Bảo đảm năng lượng cho điều khiển bằng việc thay pin định kì.
– Bảo dưỡng, bảo trì những phụ kiện cửa cuốn như: Căn vặn chặt ốc vít, dùng dầu bôi trót lọt tại những bản lề, vệ sinh 2 đường ray bên hông cửa để không với bất kì vật cản nào trong công đoạn vận hành.
Việc bảo dưỡng cửa cuốn thường xuyên sẽ bảo đảm cho cửa luôn vận hành đúng quy trình êm ái đúng như ta mong muốn. Trường hợp vận hành cửa mà gặp 1 số hiện tượng lạ như chạy ồn, đóng mở cạnh tranh, bạn buộc phải gọi thợ tới đánh giá ngay, tranh để lâu dài dẫn tới các hư hỏng nặng khó tu bổ sau này.

 

No Comments

Leave a Reply

CONTACT PROPERTY

Consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna.

Address:

1232 Westley Ave Street
907 WP Theme, Webcreations907
99201-1 887-33

Phone:

1+(999)-323-0202
1+(777)-444-6565 FAX

Hours:

Mon-Fri 5am - 11pm
Sat-Sun 3am - 8am