1 số cách khắc phục khi cửa cuốn gặp sự cố – Cung cấp vật liệu, vật tư xây dựng

1 số cách khắc phục khi cửa cuốn gặp sự cố – Cung cấp vật liệu, vật tư xây dựng

Điều khiển từ xa không hoạt động
Đối mang giả dụ này, bạn phải kiểm tra lại dung lượng cục pin trong điều khiển. Bí quyết đánh giá vô cùng đơn thuần, bạn nhấn nút remote trên điều khiển để xem độ sáng của đèn báo. Trường hợp đèn báo sáng yếu, tức thị dung lượng pin gần cạn, ta nên thay cục pin mới. Trường hợp đèn sáng thường ngày (pin vẫn còn dung lượng) bạn hãy mở nắp của hộp điều khiển, nhấn nút mang màu đỏ bên trong hộp rồi ấn lại nút Remote lần nữa để kích hoạt lại tín hiệu mã hóa của đồ vật nay. Giả dụ các thao tác như trên mà không sở hữu tác dụng  gì sở hữu tức thị điều khiển của chúng ta hỏng chức năng nhận tín hiệu hoặc đã bị hỏng mạch khi đó bạn bắt buộc gọi thợ tới để khắc phục và tu sửa cửa cuốn sớm nhất có thể.
2. Cửa ko đảo chiều, tự giới hạn khi gặp chướng ngại vật
– Trong trường hợp này bạn thử chập 2 đầu dây đảo chiểu trong hộp điều khiển (chính là 2 đầu dây được nối mang ray) trong lúc cửa đang đi xuống. Trường hợp thấy cửa giới hạn lại và đảo chiều ngay thì ta với thân xác định được rằng hệ thống đảo chiều đã của cửa cuốn gặp sự cố. Khi đó bạn hãy gỡ bỏ thanh đáy ra, thử kiểm tra xem lại nút công tắc, đầu ty đồng xem sở hữu bị gãy hay hư hỏng gì không để tiến hành sửa sang và thanh thế.
– Nếu như bạn thấy cửa vẫn tiếp tục hoạt động, không dừng lại hay đảo chiều lúc đã chập 2 đầu dây với nhau. Điều đó chứng tỏ rẳng hộp điều khiển của bạn đã bị hỏng, bạn cần đem đi tu tạo hoặc liên hệ ngay mang chúng tôi để tiến hành thay mới.

sua-chua-cua-cuon

Lỗi điều khiển từ xa không hoạt động

3. Nhấn nút điều khiển liên tục để đóng cửa
Đây là 1 trong những sự cố gặp nhiều nhất, hiện tượng này xảy ra là do một trong số những căn nguyên sau:
– Do hệ thống đảo chiều đã bị chập: Do bị chập như vậy buộc phải phòng ban xử lí thông báo trong hộp điều khiển luôn cứ công nhận mang vật cản và dừng lại. Giải quyết vấn đề này bạn cần toá gỡ hai dây nối giữa thanh đáy có hộp điều khiển, kiểm tra lại đoạn dây với bị đứt hay bị hở sau ấy dán băng dính điện.
– Nút bấm âm tường gặp trục trệu: Bản chất nút bấm âm tường chính là một công tắc thông mạch, giả dụ này thường do nút mạch STOP bị hỏng sẽ đẫn đến hở mạch sẽ bị hở luôn trong trạng thái ngừng, bạn bắt buộc túa ra nối lại chỗ đứt hoặc thay dây mới để đảm bảo tính năng vận hành của cửa cuốn.
– Thanh đáy bị kẹt: Ví như này bạn buộc phải đánh giá lại thanh đáy. Khi đang cửa đang vận hành đi lên, ta kéo mạnh thanh đáy xuống. Trường hợp hiện tượng trên hết tức thị do thanh đáy bị kẹt dẫn tới việc vận hành cửa cuốn luôn bị chấp chới. Bạn toá thanh đáy ra, nới rộng lại khớp nối giữa thanh đáy, nan cửa.
4.  Tiếng ồn lớn khi vận hành
– Tiếng ồn to lúc vận hành thường do giai đoạn vận hành lâu dài, nan cửa bị dão dẫn đến tình trạng tăng kích thước, thừa nan cửa. Khi đó các thanh nan trên cùng sẽ ko đạt được độ căng dẫn đến cửa bị lêch nan gây tiếng ồn. Để khắc phục sự cố khi tiêu dùng cửa cuốn này bạn buộc phải bỏ bớt nan cửa cuốn đến lúc nan cửa chỉ chùm đến đỉnh lô cuốn. Ngoài ra, nan cửa bị dão sẽ khiến cho cho độ cao của nan cửa không ăn nhập mang trục cửa cuốn, ta cần đêm thêm mốt số vật liệu như dây poliglide  vào bát nhựa để tăng kích tấc cho vòng lô cuốn.

* Trên đây là 3 lỗi thường gặp nhất trong quá trình dùng cửa cuốn, chúng tôi hi vọng qua bài viết này sẽ giúp người tiêu dùng mang thể tự khắc phục sự cố cửa cuốn trong công đoạn sử dụng.

 

 

No Comments

Leave a Reply

CONTACT PROPERTY

Consectetur adipisicing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna.

Address:

1232 Westley Ave Street
907 WP Theme, Webcreations907
99201-1 887-33

Phone:

1+(999)-323-0202
1+(777)-444-6565 FAX

Hours:

Mon-Fri 5am - 11pm
Sat-Sun 3am - 8am